Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bị chế giễu ngoại hình, đây là cách sao đáp trả rất đỉnh!

Trong bối cảnh mạng xã hội lên ngôi, rất nhiều nghệ sĩ phải chống trả quyết liệt với việc bị chế giễu ngoại hình. Và đôi khi, họ đáp trả một cách rất khéo léo.

Rihanna

Là một tín đồ thời trang, đồng thời cũng là một nghệ sĩ cá tính, Rihanna cũng có cách để đối đáp với những thị phi. Đặc biệt hơn, mọi người sẽ không ngừng bàn tán về cơ thể của cô, và nó cực kỳ khó chịu. Thông thường, Rihanna sẽ cố gắng bỏ qua cho đến khi nó vượt quá tầm cho phép.

Rihanna

Khi một trang website thể thao chỉ trích về cơ thể của Rihanna, cô chỉ đơn giản là post ảnh chế lên trang cá nhân của mình với thông điệp: Nếu bạn không biết cách giúp đỡ, bạn sẽ không bao giờ được tán dương.

Kelly Clarkson

Kelly rất tuyệt vời và tài năng, cô ấy không đáng bị soi mói và đả kích trên mạng bởi vì ngoại hình của mình.

Kelly Clarkson

Khi Katie Hopkins – một nhân vật truyền thông từng làm việc cho nhiều tờ báo chỉ trích và chế giễu ngoại hình của Kelly Clarkson, Kelly chỉ cười và đáp lại rằng: “Ồ, và cô ấy đã tweet một điều gì đó khó chịu về tôi? Đó là bởi vì cô ấy không biết tôi. Tôi thật tuyệt vời! Những dòng chữ đó không làm phiền tôi. Mạng xã hội là một thế giới tự do. Hãy cứ nói những gì bạn sẽ làm".

Adele

Nhà thiết kế thời trang Karl Lagerfeld từng nói ca sĩ Adele "hơi béo": “Trong cuộc phỏng vấn trên Metro đầu tuần này, Karl nhận xét: "Adele đang rất nổi tiếng. Cô ấy béo nhưng xinh đẹp và có giọng hát tuyệt vời". và diễn viên hài Joan Rivers bình luận cô "chũn chĩn, nên giảm cân". Adele đáp lại rằng: "Tôi chỉ giảm cân nếu cân nặng ảnh hưởng tới sức khỏe hay đời sống tình dục của mình, nhưng thực tế không hề như vậy". Adele cũng phát biểu trên tờ Rolling Stone, cô muốn làm thứ âm nhạc cho "đôi tai chứ không phải là con mắt".

Adele

Rất may mắn thay, nhà thiết kế Karl đã lên tiếng chia sẻ lại câu phát biểu của mình để tránh những tranh luận không hay xảy ra. Dù sao, Adele vẫn mãi là một tượng đài.

Demi Lovato

Không chỉ cá tính trong chất giọng và phong cách, Demi Lovato cũng là nghệ sĩ nổi loạn. Nếu bạn đã theo dõi cô trong vài năm qua, bạn sẽ thấy Demi Lovato có những thay đổi vô cùng mạnh mẽ. Đầu tiên, cô ấy đã chụp ảnh khỏa thân, không trang điểm và hoàn toàn không chỉnh sửa gương mặt mình trên các tạp chí.

Demi Lovato

Demi Lovato đã khẳng định: "Đây là cơ thể khỏa thân của tôi cho dù bạn thích nó hay không". Lập trường mạnh mẽ đó đã giúp khán giả dũng cảm vượt qua những điều không muốn trong cuộc sống và cả những lời chế giễu.

Ca sĩ sau này đã viết trên Twitter của mình, "Tôi chấp nhận cố gắng thoát khỏi rối loạn ăn uống của tôi”.

Beyonce

Beyonce là một đại diện về nữ quyền, và dĩ nhiên, cô sẵn sàng đáp trả những bình luận về chế giễu ngoại hình.

Beyonce

Beyonce sở hữu đường cong nảy nở và cô rất tự hào với cơ thể tròn trịa. Nữ ca sĩ thổ lộ: "Điều tốt nhất tôi có thể nói với các cô gái trẻ là hãy chấp nhận cơ thể mình như nó vốn có. Nếu bạn có đường cong, hãy yêu chúng".

Christina Aguilera

Christina Aguilera

Năm 2012, Christina Aguilera tăng cân vùn vụt và nhận vô số lời chê bai của mọi người. Nữ ca sĩ bày tỏ rằng, cô rất tự tin vào đường cong của mình và vẫn quay MV mới: "Tôi đã nói với công ty thu âm: Các anh đang làm việc với một cô gái béo. Hãy nhớ và chấp nhận điều đó!"