Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bị chê có vị như kem đánh răng nhưng vị kem gây tranh cãi nhất Hàn Quốc lại sở hữu một tập đoàn fan cứng hùng hậu gồm nhiều idol Kpop nổi tiếng

Bạn có cùng sở thích với những thần tượng này không?

Khi nói đến chủ đề gây tranh cãi nhiều nhất tại Hàn Quốc trong những năm qua, mint choco hay vị kem sô cô la bạc hà có lẽ sẽ là cái tên được đề cập đến đầu tiên. Dù chỉ đơn thuần là một vị kem nhưng sô cô la bạc hà đã khiến cả đất nước Hàn Quốc phân chia thành 2 nửa đối lập: một nửa cực thích và một nửa cực ghét vị kem này.

những idol là fan cuồng của mint choco

Tất nhiên, người nổi tiếng Hàn Quốc cũng không đứng ngoài cuộc thảo luận mãi vẫn chưa thể đi đến hồi kết nói trên. Trong khi nhiều thần tượng từng tỏ thái độ "kỳ thị" ra mặt với sô cô la bạc hà, thậm chí còn miêu tả cảm giác như thể đang ăn... kem đánh răng, Kpop vẫn có rất nhiều idol nổi tiếng là fan cứng của vị kem gây chia rẽ nội bộ nhất trên thế giới.

Một số "fan cuồng" của mint choco vừa được netizen Hàn liệt kê gần đây bao gồm:

Idol nam: Jaehyun (NCT), Jungkook và J-Hope (BTS), Kang Daniel, Han Seungwoo, D.O. và Suho (EXO), Yeonjun và Huening Kai (TXT), Seungkwan (SEVENTEEN), Sunwoo (The Boyz), Shinwon (PENTAGON), Taemin (SHINee)

Idol nữ: Taeyeon (SNSD), Joy (Red Velvet), IU, Jang Wonyoung, Yabuki Nako và Kim Chaewon (IZ*ONE), Sana (TWICE)

BTS từng mang cả cuộc tranh luận về mint choco lên show thực tế

Tình yêu to lớn của những thần tượng này dành cho choco mint đã khiến nhiều người "cùng phe" cảm thấy vô cùng thích thú và phấn khích. Nhiều cái tên khác cũng được cư dân mạng bổ sung vào danh sách "fan cuồng" mint choco, trong đó có những thần tượng luôn mang trong mình sự nghiêm túc kỳ lạ dành cho vị kem đặc biệt này.

- "Xiaojun"

- "NCT Jungwoo"

- "WayV Xiaojun cũng cực kỳ nghiêm túc với mint choco nhé"

- "Mọi người thấy J-Hope không? Cậu ấy ăn tận 2 viên mint choco đấy, trong khi Jungkook chỉ ăn 1 viên thôi"

những idol là fan cuồng của mint choco

- "Jung Jaehyun hình như không thích mint choco mà nhỉ..? Cách đây không lâu cậu ấy bảo ghét nó mà"

- "Suga, chàng trai đã bảo rằng không thể hiểu được tại sao mọi người lại cãi nhau về mint choco -> Nhưng vẫn ăn rồi cuối cùng ghiền luôn"

những idol là fan cuồng của mint choco

- "Xiaojun hài lắm ㅋㅋㅋ Lần nào có câu hỏi về mint choco cậu ấy cũng bảo mình thực sự thích nó lắm đấy. Nói một cách cực kỳ nghiêm túc luôn ㅋㅋㅋㅋ"

- "aespa cả nhóm đều thích mint choco đấy"

những idol là fan cuồng của mint choco

- "Cả Oh My Girl Arin nữa"

Bạn có thích mint choco giống như những idol kể trên không?