Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bị chê 'chỉ toàn hát nhép' nhưng một chi tiết từ set list của 'MBC Gayo Daejejeon 2020' đã vô tình chứng minh aespa thực sự hát live

Điều này một lần nữa khiến Knet nhận ra khả năng hát live của các nghệ sĩ SM tốt đến mức nào.

Vào tối 31 tháng 12 năm 2020, lễ hội âm nhạc cuối năm của đài MBC - "MBC Gayo Daejejeon 2020", đã diễn ra với sự tham dự của nhiều nhóm nhạc thần tượng cũng như ca sĩ solo nổi tiếng. Chương trình đã mang đến cho khán giả nhiều khoảnh khắc khó quên với những ca khúc quen thuộc đã ra mắt trong năm nay cũng như những sân khấu kết hợp đặc biệt giữa các thần tượng khác nhóm.

set list MBC Gayo Daejejeon 2020 chứng minh aespa hát live

Trong số rất nhiều sân khấu tại "MBC Gayo Daejejeon 2020" diễn ra vào tối qua, màn trình diễn của tân binh aespa đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của netizen Hàn. Kể từ khi nhóm bắt đầu quảng bá ca khúc đầu tay "Black Mamba" trên các show âm nhạc hàng tuần, đã có nhiều tranh cãi cho rằng girlgroup mới của SM "chỉ toàn hát nhép", và tất nhiên các sân khấu cuối năm của aespa cũng không phải ngoại lệ.

Tuy nhiên, khi set list của "MBC Gayo Daejejeon 2020" bị rò rỉ, nhiều fan đã chỉ ra rằng sân khấu của aespa được biểu thị là MR. Điều này có nghĩa là các cô gái đến từ SM Entertainment đã thực sự hát live. Dù vẫn có không ít ý kiến khăng khăng khẳng định rằng màn trình diễn "Black Mamba" không phải live thật sự mà chỉ là Live AR (bản thu sẵn bao gồm cả nhạc nền, giọng hát và tiếng thở) bởi toàn bộ chương trình đều đã được ghi hình trước, tuy nhiên đông đảo cư dân mạng vẫn đang dành nhiều lời khen cho khả năng hát live của các cô gái aespa.

set list MBC Gayo Daejejeon 2020 chứng minh aespa hát live

set list MBC Gayo Daejejeon 2020 chứng minh aespa hát live

- "Đúng là live thật mà, quả nhiên là SM..."

- "Tôi đã xem sân khấu của họ rồi, hoàn toàn là live mà nhỉ...?"

- "Gà SM thì ngay từ những lứa nghệ sĩ đầu tiên đều đã live rất tốt từ khi còn là tân binh rồi mà ㅋ"

- "Winter hát tốt thật đấy"

- "Hả?? Live thật á?? Woa hát tốt thật luôn. Đến mức không biết được đâu là sự khác biệt với bản nhạc số luôn đấy"

- "Nói thật thì những người bảo rằng aespa cho đến giờ chỉ toàn hát nhép thật sự rất buồn cười ㅋㅋ Làm sao họ biết được nhóm đang live hay nhép chứ? Set list ghi rõ rành rành như vậy rồi mà vẫn khăng khăng bảo rằng chỉ là Live AR"

- "Vừa xem đã biết là live rồi mà nhỉ"

- "Chỉ cần nghe phần lên nốt cao của Ning Ning và Winter thôi cũng đủ biết là live rồi mà.."

- "Vụ này sao lại gây tranh cãi nhỉ? ㅋ Họ hát live thật còn gì"

- "Nhưng ngoài Ning Ning ra thì tôi không chắc lắm về mấy bạn còn lại.."