Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bị chê bai thậm tệ về âm nhạc nhưng doanh số bán đĩa của SEVENTEEN vẫn gấp 3 lần sản phẩm gần nhất

Nhiều khả năng đợt này SEVENTEEN sẽ tẩu tán được hơn nửa triệu album.

Tại buổi họp báo trước thềm phát hành full album "An Ode", các thành viên SEVENTEEN một lần nữa nhấn mạnh việc nhóm muốn chuyển sang concept đen tối, đi theo hình tượng gai góc hơn so với phong cách tươi sáng, yêu đời trước đây.

SEVENTEEN

Cư dân mạng chia ra làm nhiều luồng phản ứng trước quyết định của SEVENTEEN. Trong số đó, nhiều người tiếc nuối hình tượng xưa cũ, bởi "Adore U", "Pretty U", "Very Nice"... là những bản hit từng đưa boygroup đông thành viên đi đến đỉnh cao và thỏa mãn sự mong đợi của công chúng.

Sau khi thưởng thức MV ca khúc chủ đề mới nhất "Fear", quan điểm ấy càng trở nên rõ ràng. Netizen khuyên SEVENTEEN nên cân nhắc lại phong cách âm nhạc bởi điều nhóm muốn làm có thể đem đến rủi ro rất lớn, đầy nhóm xa vời hơn với mục tiêu đạt được giải Daesang.

Mặc dù vậy, người hâm mộ vẫn ra sức ủng hộ "An Ode". Album mới ghi nhận doanh số tẩu tán ngày đầu lên tới hơn 160.000 bản, đạt #1 Real-time BXH daily album của Hanteo. Đáng chú ý, con số này gấp 3 doanh số tương tự mà SEVENTEEN đạt được với mini album thứ 6 "You Made My Dawn", lên kệ hồi đầu năm nay.

 

Bởi vì SEVENTEEN vẫn chưa quảng bá ca khúc chủ đề trên các chương trình âm nhạc hàng tuần, người hâm mộ và cư dân mạng đang ngóng đợi xem nhóm có thể bứt phá trong lần tái xuất này hay không.