Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bị chê bai bất tài nhất Red Velvet, em út Yeri bất ngờ khoe giọng hát khủng bằng loạt hit của Taeyeon, IU,...

Yeri đã đăng tải một loạt những clip cover các ca khúc nổi tiếng của đàn chị, chứng minh rằng cô nàng hoàn toàn có thể hát tốt chứ không hề bất tài.

Red Velvet - Nhóm nhạc nữ nổi tiếng của SM Entertainment đã trải qua sự bổ sung thành viên vào năm 2015. Trong số 5 thành viên hiện tại thì dường như Yeri là người bị cư dân mạng ghét nhất vì gia nhập nhóm cuối cùng.

Ngày Yeri chính thức trở thành một phần của Nhung Đỏ, một bộ phận fan đã thẳng thừng tuyên bố không chấp nhận Yeri và chỉ coi cô nàng là người thừa trong Red Velvet Từ đó cho tới nay, em út của nhóm đã mang về một lượng anti-fan khổng lồ vì cư dân mạng luôn cảm thấy không hài lòng về cô nàng. Điển hình là có nhiều người thất vọng vì Yeri không có tài năng nào nổi bật mà chỉ đảm nhận vị trí maknae và tạo quan hệ mạng lưới bạn bè. 

sdf

Bị ghét bỏ vì "bất tài", Yeri nhiều lần đã nhiều lần khiến fan xót xa vì dường như cô nàng đã mất hết sự tự tin vào bản thân. Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ vẫn tin rằng "bé rùa" không hề bất tài, chẳng qua SM Entertainment chưa thực sự dành nhiều cơ hội cho cô nàng mà thôi. 

Gần đây, tài khoản Instagram của Red Velvet đã đăng tải một số đoạn clip trong phòng karaoke của Yeri. Em út Red Velvet đã khoe giọng với hàng loạt các ca khúc nổi tiếng như "Fine" (Taeyeon), "Last Night Story" (IU), "A Little Girl" (Oh Hyuk), "When Spring Comes" (BMK).

 
 
 
Xem bài viết này trên Instagram
 
 

예림이의 혼노????⭐️????????????

Bài viết do Red Velvet Official (@redvelvet.smtown) chia sẻ vào

 Yeri khoe giọng hát không kém gì main vocal trong phòng karaoke

Có thể nhận xét rằng Yeri có chất giọng mỏng và thanh, thường xuyên đảm nhận những line hát phụ trong Red Velvet. Chính vì thế có nhiều người hiểu lầm rằng Yeri không thể hát tốt những quãng cao và dài. Thực tế, Yeri dễ dàng lên nốt cao trong "Fine" của Taeyeon và giữ được sự ổn định trong giọng hát. Nữ thần tượng sinh năm 1999 mang đến cảm giác trẻ trung và tươi mới cho những ca khúc này. Hi vọng rằng Yeri sẽ có nhiều cơ hội hơn trong tương lai để thể hiện tài năng của mình. 

Đóng góp ý kiến