Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bị chất vấn chuyện trở lại ngành giải trí trên Instagram, T.O.P (Big Bang) phản ứng cay cú và bị netizen ném đá đến mức phải xóa bình luận

Sau khi đăng tải không lâu, T.O.P phải nhanh tay xóa câu nói gây phẫn nộ và đáp trả lại Knet bằng thái độ dửng dưng hơn.

T.O.P (Big Bang) vừa gây bão Instagram vì một câu bình luận với fan hâm mộ. Cụ thể, khi được "dạy dỗ" chuyện trở lại ngành giải trí, T.O.P đã bình luận khá cay cú. Bình luận này đã được T.O.P nhanh tay xóa đi sau khi đăng tải không lâu.

Sau khi đăng tải không lâu, T.O.P phải nhanh tay xóa câu nói gây phẫn nộ và đáp trả lại Knet bằng thái độ dửng dưng hơn.

cụ thể, một tài khoản bình luận: "Đừng bao giờ nghĩ về việc quay lại. Hãy ngừng hành động đăng bài trên Instagram và suy ngẫm về bản thân bạn". T.O.P lập tức trả lời: "Vâng! Chúa ơi! Tôi không có suy nghĩ gì về việc trở lại. Chỉ cần ngắm hình ảnh giải khuây thôi" đi kèm với loạt icon động vật.

Hành động này càng khiến Knet hoang mang và lo lắng vì cho rằng đây là một câu nói vu vơ trấn an dư luận.