Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bị bóc phốt thô lỗ trên TikTok, vợ Justin Bieber phải lên tiếng xin lỗi!

Mới đây, vợ của Justin Bieber là Hailey Bieber đã phải lên tiếng xin lỗi sau khi nữ tiếp viên đăng video TikTok tuyên bố người mẫu đã thô lỗ với cô

Hailey Baldwin là người mẫu và ngôi sao truyền hình người Mỹ. Cô là con gái của diễn viên Stephen Baldwin, cháu gái của diễn viên Alec Baldwin và là vợ của ca sĩ Justin Bieber.

Hailey

Mới đây, một người phụ nữ tên Julia Carolan, một người đã làm việc trong một số nhà hàng thời thượng nhất Manhattan đã chia sẻ kinh nghiệm của mình khi có cơ hội gặp gỡ những người nổi tiếng như Kylie Jenner, Gigi và Bella Hadid và, tất nhiên, 'Bà Bieber.'

"Đánh giá những người nổi tiếng mà tôi đã gặp khi làm tiếp viên trong một nhà hàng sang trọng ở Manhattan", cô chú thích bài đăng TikTok. "Đây chỉ là những trải nghiệm cá nhân của tôi". Theo đó, cô dành những lời khen có cánh cho chị em Hadid, người được xem là lịch sử và thân thiện. Với Kylie Jenner, Julia đã chia sẻ người đẹp này không phải là nhân vật hào phóng trong khoảng tip (chỉ có 20 đô cho hóa đơn 500 đô). Nhưng với Hailey Bieber, cô chia sẻ người mẫu không thực sự thân thiện.

Hailey

"Điều này sẽ gây tranh cãi," Julia Carolan nói. "Tôi đã gặp Hailey nhiều lần. Tôi muốn thích cô ấy, nhưng không thể. Tôi cho cô ấy 3,5/10 điểm."

Trước lời nhận xét đó, Hailey Baldwin đã chia sẻ: "Tôi đã xem qua video này và chỉ muốn xin lỗi nếu tôi để lại cho bạn những ấn tượng hoặc thái độ không tốt." Hailey viết trong phần bình luận. "Đó chưa bao giờ là ý định của tôi!"