Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bị 'bóc phốt' gửi 50 triệu quyên góp vào tài khoản khác của Trấn Thành, Tuấn Trần nói gì?

Trấn Thành tuyên bố chỉ mở duy nhất một tài khoản quyên góp, tuy nhiên netizen lại phát hiện Tuấn Trần chuyển khoản cho nam MC ở ngân hàng khác. Thực hư ra sao?

Trưa ngày 10 tháng 9, netizen bất ngờ phát hiện ra diễn viên Tuấn Trần đã chuyển khoản từ thiện vào tài khoản khác của Trấn Thành, trong khi trước đó nam MC tuyên bố chỉ kêu gọi đóng góp vào 1 tài khoản. Điều này làm dấy lên nghi ngờ Trấn Thành kêu gọi từ thiện bằng 2 số tài khoản ngân hàng khác nhau.

Tuấn Trần

Ngay sau đó, Tuấn Trần đã lên tiếng giải thích. Ban đầu, anh chuyển nhầm 50 triệu vào tài khoản cá nhân của Trấn Thành. Sau đó Tuấn Trần đã báo lại cho đàn anh biết. Bởi vậy Trấn Thành đã chuyển hơn 700 triệu từ tài khoản cá nhân sang tài khoản kêu gọi từ thiện, trong đó có 50 triệu của đàn em. 

Tuấn Trần

Nguyên văn của Tuấn Trần:

"Ngày 16/10/2020 Tuấn có vô chuyển cho anh Xìn 50 triệu để gửi về Miền Trung - các bạn dùng app thì biết rồi đó. Vừa vào chọn tên là nó hiện ra tài khoản quen mà mình hay giao dịch hoặc có lưu nên nó mặc định hiện ra tài khoản cá nhân (SCB) của anh Xìn. Tuấn không để ý vì thấy cùng tên nên chuyển luôn. Chuyển khoản xong mới thấy nhầm nên mới nói anh Xìn chuyển khoản lại giùm tài khoản từ thiện (VCB)

Anh nói ok anh biết rồi. Anh đang định cho thêm vô quỹ này vì thấy nhiều người khổ quá. Có gì anh chuyển vào cho. Mà đâu ngờ ảnh chuyển dữ vậy. Kết quả là 700 triệu mấy đã chuyển vô thay vì 300 triệu như lúc đầu anh hứa.

Lưu ý là Tuấn vẫn kêu gọi và để số tài khoản từ thiện (VCB) trên bài post nha. Đây là nhầm lẫn của mình và đã được anh Xìn giải quyết liền. Nên các bạn đừng bắt người ta phải sao kê tài khoản cá nhân. Vì trong bài post Tuấn kêu gọi mọi người chuyển khoản qua tài khoản từ thiện (VCB) mà. Không có khuất tất gì ở đây đâu nên các bạn an tâm nha."