Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bị bịa chuyện trên Twitter, Lana Del Rey chửi thẳng fan là 'con khốn!'

Mới đây, Lana Del Rey đã thể hiện sự bức xúc khi bị một fan hâm mộ cho rằng nữ nghệ sĩ... bầu Trump tái đắc cử.

Lana Del Rey có lẽ không còn quá xa lạ với những tranh cãi mạnh mẽ trên nền tảng MXH. Vào giữa năm 2020, Lana Del Rey bị cáo buộc phân biệt chủng tộc. Sau đó vài tháng, nữ nghệ sĩ lại gây xôn xao khi không đeo khẩu trang trong một buổi ra mắt tập thơ của mình. Mới đây, nữ nghệ sĩ đã chỉ trích một fan hâm mộ khi họ đụng chạm đến... vấn đề bầu cử.

Lana Del Rey

Theo NME, ngày 4/11, một người hâm mộ viết trên Twitter Lana Del Rey bỏ phiếu ủng hộ tổng thống Donald Trump tái đắc cử. Nữ ca sĩ đáp lại ngắn gọn: "Hãy biến khỏi đây". Người này sau đó tiết lộ là fan trung thành của Lana, thậm chí xăm tên cô lên cánh tay. Ca sĩ đáp: "Hãy đọc những thứ mà cô viết, đồ khốn".

Lana Del Rey sau đó đã xóa các dòng trạng thái. Ca sĩ nổi tiếng là người tích cực phản đối tổng thống Donald Trump.

Cùng ngày, ca sĩ thông báo sẽ hoãn lịch phát hành album Chemtrails Over The Country Club sang mùa xuân năm sau. Thay vào đó, cô phát hành album khác với nhan đề American Standards and Classics vào dịp Giáng sinh. Gần đây, Lana thu âm ca khúc You’ll Never Walk Alone cho dự án phim tài liệu của câu lạc bộ bóng đá Liverpool. Tuần trước, cô ủng hộ 350.000 USD để cung cấp nước sạch cho người dân ở vùng Navajo, bang Utah, Mỹ. Hy vọng trong thời gian sắp tới, Lana Del Rey sẽ sớm có thêm một hit mới. 

Từ Khóa:

Lana Del Rey