Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

B.I bất ngờ tái xuất, nở lại nụ cười tinh nghịch ấm áp mà fan nhung nhớ đã lâu

Welcome Back, Hanbin!

Từ hồi tháng 12 năm 2019 đến nay, B.I vẫn chưa xuất hiện lần nào trước công chúng, mặc dù anh chàng vẫn tích cực phát hành nhạc mới và đóng góp cho các hoạt động từ thiện.

Phải đến cuối tháng 2 năm 2020, khi B.I được cơ quan điều tra xác nhận hoàn toàn âm tính với ma túy, vô tội trong cáo buộc sử dụng chất gây nghiện nhiều năm về trước, nỗi lo trong lòng người hâm mộ mới được gỡ xuống. Tuy vậy, B.I vẫn không có chút động tĩnh nào cho thấy phản ứng của bản thân và định hướng cho tương lai sắp tới.

Thế rồi, hôm 10/3, hình ảnh nam thần tượng đi làm tình nguyện bất ngờ được chia sẻ lên mạng xã hội. Trong ảnh, B.I chụp hình cùng các nhân viên của một công ty quyên góp, đang vận chuyển khẩu trang, lương thực... đến một trung tâm chăm sóc thiếu nhi. 

B.I

B.I

Thực ra, đây không phải là lần đầu tiên B.I tham gia các hoạt động thiện nguyện. Song, sau nhiều tháng ở ẩn, sự xuất hiện mới nhất và nụ cười của nam thần tượng đã giúp người hâm mộ có thêm sức mạnh và niềm tin. Một ngày không xa, B.I sẽ quay lại.

BI