Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bị bạn trai 'đá' vì chụp ảnh nude và đây là cách đáp trả 'sâu cay' của Hoa hậu Hoàn vũ

Bộ ảnh khỏa thân nóng bỏng của cựu hoa hậu hoàn vũ Olivia Culpo được cho là nguyên nhân dẫn đến quyết định chia tay giữa cô và bạn trai.

Vài ngày trước, Hoa hậu hoàn vũ năm 2012 Olivia Culpo vừa xác nhận trên truyền hình rằng cô và bạn trai Danny Amendola đã chia tay nhau sau 2 năm hẹn hò. Lý do cho sự đổ vỡ này một phần là vì chàng cầu thủ 32 tuổi không hài lòng với những bức hình khỏa thân táo bạo mà bạn gái đã chụp trên tạp chí áo tắm Sports Illustrated.

Thế nhưng, trong loạt ảnh vừa được hairstylist của Cựu Hoa hậu Hoàn vũ đăng lên Instagram, người đẹp 25 tuổi chứng minh cô chẳng hề buồn phiền sau cuộc chia tay. Thậm chí nàng Hoa hậu còn bán nude rất táo bạo, để lộ cả tấm lưng trần gợi cảm trước ống kính.

Olivia Culpo sinh năm 1992, từng đăng quang Hoa hậu Mỹ năm 2012 và trở thành Hoa hậu Hoàn vũ cùng năm đó. Cô được coi là một trong những hoa hậu hoàn vũ có chiều cao hạn chế nhất lịch sử cuộc thi khi chỉ cao có 166cm (người thấp nhất từng đoạt ngôi Hoa hậu Hoàn vũ cao 161cm). 

Trả lời phỏng vấn trong chương trình Access Hollywood ngày 28/3 vừa qua, Olivia Culpo xác nhận cô đã chia tay bạn trai Danny Amendola và cô cảm thấy không thực sự thoải mái khi nói về chuyện này: "Ai trong chúng ta cũng từng trải qua chuyện chia tay và mỗi người có một cách giải quyết vấn đề khác nhau," người đẹp Mỹ nói.

Trước khi tin chia tay được tiết lộ, Danny hủy theo dõi Olivia trên Instagram và xóa hết những bức hình chụp chung giữa hai người. Còn Olivia vẫn giữ lại nhiều hình ảnh về bạn trai cũ trên trang cá nhân, trong đó có tấm hình cả hai đi nghỉ tại Bahamas dịp Valentine vừa rồi.