Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bị antifan ám chỉ yêu Hồ Quang Hiếu vì tiền, Bảo Anh đáp trả đanh thép

Cô nàng đã khiến cư dân mạng phải "câm nín" chỉ với một câu nói sâu cay.

Kể từ khi công khai chuyện tình cảm vào tháng 10/2016, chuyện tình của Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu đã gặp phải không ít sóng gió bởi những dị nghị từ phía antifan và quá khứ đã từng có một đời vợ của giọng ca "Không cảm xúc". Tuy nhiên, 3 năm bên nhau, cặp đôi này đã chứng minh cho công chúng thấy, dù trái chiều về sở thích, dù chọn cách yêu thực "khác người" nhưng cả hai vẫn hạnh phúc và tôn trọng thứ tình cảm thiêng liêng. 

bảo anh và hồ quang hiếu

bảo anh và hồ quang hiếu 1

Dù vậy, tình yêu của Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu thi thoảng vẫn bị antifan đem ra để giễu cợt, so sánh. Và với một cô gái thẳng tính như Bảo Anh, tất nhiên, cô nàng sẽ không chịu ngồi yên để cộng đồng mạng mỉa mai chuyện tình cảm. 

Cụ thể, trên trang cá nhân của Hồ Quang Hiếu, nam ca sĩ đã đăng tải bức hình diện vest bảnh bao, lịch lãm, trên tay cầm bó hoa tươi kèm dòng chú thích: "Đường anh đi toàn hoa với cỏ. Anh biết lấy gì để bày tỏ với em đây".

chia sẻ của hồ quang hiếu trên trang cá nhân

Bên cạnh những lời khen của fan hâm mộ về dòng trạng thái mùi mẫn và tình cảm thì xuất hiện câu bình luận bất lịch sự của một antifan: "Anh cứ vứt tiền vào mặt nó là được, cần gì bày tỏ". Dù không chỉ đích danh "nó" là ai nhưng cộng đồng mạng đều hiểu, tài khoản này đang chĩa mũi giáo về phía cô bạn gái với hàm ý mỉa mai yêu vì tiền. Ngay lập tức, Bảo Anh đã không ngần ngại đáp trả lại bằng câu nói sâu cay: "Chắc "nó" không có tiền ấy mà cần vứt vào mặt nhỉ?". Chỉ với một câu hỏi này, nữ ca sĩ đã khiến antifan phải câm nín vì thẳng thắn. 

bảo anh đáp trả antifan 

Điều đáng nói, fan hâm mộ của Bảo Anh đã quá quen thuộc với kiểu thần tượng sẵn sàng đấu khẩu tay đôi với anti trên trang cá nhân khi bị đụng chạm một cách vô văn hóa. Trước đây, khi vô tình bị kéo vào vụ lùm xùm Hồ Ngọc Hà chèn ép Minh Hằng tại The Face, bạn gái Hồ Quang Hiếu cũng khiến nhiều người nể phục bởi những lý lẽ sắc bén của mình. 

bảo anh đáp trả antifan sâu cay

Bạn gái Hồ Quang Hiếu đã từng đăng đàn thể hiện quyền tự do phát ngôn, tự do làm những gì mình yêu thích miễn là không vi phạm pháp luật và đạo đức để "dằn mặt" nhóm anti fan.