Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bị anti-fan nói khoe khoang tình cảm quá nhiều, Justin Bieber đáp trả cực gắt: Vợ đẹp nên có quyền!

Mới đây, khi bị anti-fan nói về việc khoe khoang tình cảm quá nhiều, Justin Bieber đã phản pháo lại cực gắt khiến dân tình khâm phục.

Là cặp vợ chồng son, Justin Bieber thường xuyên khoe hình ảnh hạnh phúc của mình. Thậm chí, có những khoảnh khắc "mùi mẫn" của cặp đôi đã lọt vào danh sách những tấm ảnh được thích nhiều nhất trên Instagram. Tuy nhiên, không phải ai cũng thích điều đó.

Justin Bieber

Hôm nay (6/9), trên Instagram, Justin Bieber trêu đùa vợ bằng bức ảnh Hailey không trang điểm và chú thích: "Vậy là sao?". Đây là hành động thể hiện tình cảm của đôi tình nhân trẻ nhưng lại bị anti-fan xỉa xói: "Anh không cần phải làm thế. Nếu thực lòng yêu nhau, chỉ cần sống và tận hưởng hạnh phúc bên đối phương là đủ chứ không cần khoe mẽ trên đây làm gì". 

Ngay lập tức, Bieber đã đáp trả lại bình luận này. Anh viết khá gay gắt: "Kính trọng bà xã theo cách công khai như thế là điều rất đáng để làm đấy. Và cũng lạ, bạn là người nhấn nút theo dõi tôi. Tôi đăng ảnh vợ lên tài khoản của mình thì chẳng ảnh hưởng gì tới bạn cả. Đây là cuộc sống của tôi. Bạn có thể hủy theo dõi nếu không muốn thấy những bài tôi viết".

Justin Bieber

Không chỉ vậy, nhiều fan của nam ca sĩ người Canada cũng chỉ trích tài khoản kia. Trong đó, nhà sản xuất âm nhạc Scooter Braun đồng thời là quản lý của Bieber cũng để lại bình luận: "Mời bạn hủy theo dõi ngay và luôn và để cậu ấy thích đăng gì về vợ thì đăng. Vợ của chúng ta có quyền được yêu thương, cho cả thế giới biết hay nói riêng với họ thì cũng có sao đâu nhỉ".

Justin Bieber

Thực tế, không chỉ mình Justin Bieber có thói quen chia sẻ hạnh phúc lên mạng xã hội. Tiêu biểu như, vợ chồng John Legend cũng có thói quen đó. 

Từ Khóa:

Justin Bieber