Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bị anti-fan mỉa mai 'ai biểu sexy' cho thiên hạ nhòm ngó, Miley Cyrus đã đáp trả ‘siêu gắt’

Sự việc bị kẻ xa lạ tấn công chưa kịp lắng xuống, Miley Cyrus còn phải đối mặt với anti fan trên mạng xã hội!

Chuyện fan “cuồng” có những hành động quá khích đối với thần tượng đã không còn xa lạ, và thậm chí còn có dấu hiệu gia tăng. Nạn nhân tiếp theo phải chịu cảnh này là Miley Cyrus.

Miley Cyrus

Trước sự việc đó, Miley Cyrus đã chia sẻ trên cả 2 tài khoản cá nhân là Instagram và Twitter đoạn video ghi lại cảnh tượng cô bị tấn công trong phóng sự của Inside Edition và The Talk cùng nội dung.

“Tôi có thể mặc bất kỳ thứ gì tôi muốn. Tôi có thể là một trinh nữ. Tôi cũng hoàn toàn có thể ngủ với 5 người đàn ông khác nhau. Tôi còn có thể lấy chồng hoặc có bạn gái. Thậm chí, tôi có quyền được khỏa thân nữa. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là tôi sẽ bị người khác ôm mà chưa được cho phép. Đừng có đụng chạm vào sự tự do của tôi".

Miley Cyrus

Phản ứng của cô nhận được những lời chia sẻ tích cực. Tuy nhiên, một số anti fan vẫn buông lời mỉa mai "Cô còn mong đợi gì hơn khi muốn tỏ ra sexy cơ chứ?". Ngay lập tức, Miley Cyrus đã đáp trả bằng cách công khai tên tuổi của họ lên cả… Instagram Story.

Có thể thấy trong thời đại công nghệ số, nghệ sĩ dễ dàng làm con mồi cho cả fan cuồng và những “anh hùng bàn phím”. Hy vọng Miley Cyrus sẽ sớm vượt qua sự cố đáng tiếc này.

Từ Khóa:

Miley Cyrus