Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bí ẩn lớn nhất Cbiz: Chưa ai được biết danh tính người cha của Ngô Diệc Phàm!

Cho đến thời điểm này, công chúng vẫn chưa tìm được thân thế người cha của Ngô Diệc Phàm.

Scandal tình ái của Ngô Diệc Phàm nhanh chóng trở thành bê bối chấn động nhất Cbiz hiện nay. Đến nay, cư dân mạng bắt đầu lục lọi mọi thứ về nam nghệ sĩ trong quá khứ. Đặc biệt, cha của Ngô Diệc Phàm là ai luôn là một ẩn số. Đó cũng là một trong những chủ đề được cư dân mạng tò mò bàn tán. 

ngô diệc phàm

Được biết vào năm 2016, một số cư dân mạng đã tiết lộ danh tính cha ruột của Ngô Diệc Phàm. Theo đó, ông tên là Li Kaiming, tốt nghiệp Đại học Thanh Hoa, làm việc tại Viện Khoa học Trung Quốc. Sau đó, Viện Hàn lâm Khoa học Trung Quốc đã chính thức ra thông cáo bác bỏ tin đồn. Sau đó, Ngô Diệc Phàm đã đăng một Weibo bằng tiếng Anh nói rằng anh không có cha khiến netizen vô cùng khó hiểu.

Ngô diệc phàm

Về cha của Ngô Diệc Phàm, không chỉ có cư dân mạng nhiệt tình quan tâm mà một số phóng viên cũng tò mò về nhân vật này. Trong một cuộc phỏng vấn trước đó, khi phóng viên hỏi bố của Ngô Diệc Phàm, ngay lập tức anh đã thể hiện sự không hài lòng. Ngô Diệc Phàm khẳng định mình chưa bao giờ gặp, nghe nói và chưa bao giờ liên lạc với ông.

Tuy nhiên, có nguồn tin khá tin cậy cho rằng Ngô Diệc Phàm sinh ra ở Quảng Châu và cha anh là một doanh nhân. Được biết, Ngô Diệc Phàm mang họ của mẹ. Nhiều netizen cho rằng, chỉ có mẹ của Ngô Diệc Phàm mới biết đích thực cha của nam nghệ sĩ là ai. Đây vẫn được xem là "bí ẩn" thách thức mọi phóng viên tại Cbiz.

Từ Khóa:

Ngô Diệc Phàm