Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bí ẩn chiếc quần Trúc Nhân để quên nhà Jun Phạm khiến hội hủ nữ quắn quéo

Không đánh tự khai, chính Jun đã tiết lộ thêm một bằng chứng cho thấy mối quan hệ thân thiết giữa anh với Trúc Nhân.

Hưởng ứng Garage Sale thuận buồm xuôi gió lần 1 khi ngay cả hộp mì mới nấu, chưa kịp ăn cũng được thanh lý, Jun Phạm tiếp tục mở bán lần 2 hàng loạt hàng tồn trong nhà như: chả bò ăn Tết còn phân nửa, dầu gió Thái Lan đã dùng hết nhưng vẫn còn mùi, chìa khóa của Ngô Kiến Huy, nước mắt Nam Thư, bà chị 14 tuổi Ngô Thanh Vân,... trong đó có cả chiếc quần Trúc Nhân bỏ quên. So với lần 1, lần này giá thanh lý được Jun Phạm đẩy lên khá cao, ví dụ điển hình là chiếc quần dùng rồi mua lại vẫn phải bỏ ra 50k nhưng đây không phải vấn đề trọng tâm được fan quan tâm bởi điều họ thắc mắc lúc này là: tại sao Trúc Nhân lại để quên quần ở nhà Jun Phạm?

bí ẩn về chiếc quần Trúc Nhân để quên ở nhà Jun Phạm

Trong đống hàng do Jun Phạm thanh lý có một món đồ cực đặc biệt: quần Trúc Nhân để quên

Đã có hàng tá giả thiết được fan tìm ra để lý giải cho chiếc quần thất lạc mà chủ nhân nó không đi tìm của "thánh xéo sắc": hoặc là Trúc Nhân "ăn nhờ ở đậu" ở nhà Jun Phạm, hoặc giữa họ có mối quan hệ gì "mờ ám",... Cuối cùng, để tránh sự việc bị xuyên tạc quá đà, Trúc Nhân đã buộc phải lên tiếng giải thích: "Hôm ấy mình qua nhà ảnh ngủ, mình mượn đồ ảnh thay ra, sáng hôm sau thức dậy bố ảnh giặt full bộ quần áo của mình (bao gồm cả quần chip), xong mình phải thả rông mặc đồ ảnh về còn đồ mình để ở nhà ảnh, tới giờ vẫn chưa đứa nào chịu trả đồ cho đứa nào".

bí ẩn về chiếc quần Trúc Nhân để quên ở nhà Jun Phạm 1

Thế nhưng, Trúc Nhân càng bôi càng đen. Trong khi động thái của Jun Phạm chỉ khiến các hủ nữ được phen đồn đoán thì câu nói của Trúc Nhân không khác gì "đổ thêm dầu vào lửa", kích thích trí tưởng tượng của họ. Một lần nữa, nghi vấn Trúc Nhân - Jun Phạm thân thiết hơn cả bạn bè dần được chứng thực. 

bí ẩn về chiếc quần Trúc Nhân để quên ở nhà Jun Phạm 3

Trúc Nhân từng tha thiết con trai Trấn Thành trong "Bố già" nhưng giờ nó phải dành cho bố Jun Phạm mới đúng!