Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bí ẩn BTS và outfit hoa hướng dương tại sân bay cuối cùng đã được lý giải sau hơn 7 tháng ròng

Fan thống kê phải mất 239 ngày tương đương 34 tuần 1 ngày hay 7 tháng 25 ngày để bí ẩn BTS cùng hoa hướng dương được tiết lộ

ARMY từng rất nhiều lần được chứng kiến BTS diện những bộ outfit kì lạ đến nơi công cộng như sân bay quốc tế. Tuy nhiên trường hợp bí ẩn mãi chưa có lời giải là lần bộ ba hyung Suga, Jin và J-Hope cùng phụ kiện siêu nổi bật hoa hướng dương hồi 10 tháng 6 năm 2019 thì vẫn chưa có lời giải đáp cho đến hiện tại.

phat2.jpg

phat3.jpg

Thời điểm đó, rất nhiều fan đã dự đoán chính xác rằng đây là một hình phạt khi thua trò chơi trong show ‘Run BTS!’. Tuy nhiên chẳng ai ngờ rằng phải đến 7 tháng chờ đợi, dự đoán của ARMY mới chính thức được kiểm chứng trong tập 94 của ‘Run BTS!’ gần đây.

Trong tập này, J-Hope vốn phải chịu một hình phạt bên ngoài nhưng do thời tiết không ủng hộ, staff Big Hit đã phải chuyển hình phạt. Thay vào đó, anh chàng buộc phải đeo một phụ kiện “xu hướng” cùng Jin và Suga.

Phụ kiện xu hướng như tất cả chúng ta đã biết vốn là chiếc trùm đầu hình hoa hướng dương không thể nổi bật hơn. Tuy nhiên có vẻ như ý tưởng làm bộ ba xấu hổ của staff không thành công cho lắm khi J-Hope khá hào hứng được thử chiếc trùm đầu này và cho rằng nó còn rất đáng yêu. 

phat5.jpg

phat6.jpg

phat7.jpg

phat8.jpg

Vậy là sau tất cả, "bí ẩn hoa hướng dương" cuối cùng đã được giải đáp thỏa đáng. Bây giờ ARMY có thể yên tâm để chờ xem sẽ còn những hình phạt đáng yêu nào được staff Big Hit mang đến cho BTS nữa nhé.