Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bị Ali Hoàng Dương lôi vào so sánh số view Youtube, Tóc Tiên 'dằn mặt' cực khéo và... cực yêu!

Mới đây, việc Ali Hoàng Dương so sánh số view của mình với một ca khúc có lượng người xem thấp của Tóc Tiên khiên dư luận dậy sóng. Hôm nay, Tóc Tiên đã chính thức lên tiếng.

Ali Hoàng Dương vẫn luôn là một nghệ sĩ cá tính và có con đường phát triển nghệ thuật riêng biệt. Mới đây, khi bày tỏ mong muốn được một MV 2 triệu view, anti fan đã vào và chê anh flop. Vì quá tức giận, nên Ali Hoàng Dương đã đưa một ca khúc có lượng người xem thấp của Tóc Tiên làm dẫn chứng. Hiện tại, đoạn story trên đã bị xóa, nhưng khán giả vẫn không hài lòng với hành động này từ nam ca sĩ.

Ali Hoàng Dương

Mới đây, để đáp trả lại phát ngôn của Ali Hoàng Dương, Tóc Tiên đã có dòng trạng thái khá "cứng" trên trang cá nhân, cô đăng tải hình 2 chú mèo nhà mình và cho rằng nên nói chuyện "đạo lí" với mèo cho tinh tế. Tóc Tiên thẳng thắn lên tiếng: "Đạo lý" ở đây là bọn nhóc từ 20-25 tuổi đều trẻ trâu lắm, nên hiếu thắng, nên nông nỗi, nên vạ miệng - nhỏ Tiên tuổi đó chả sai lầm đầy rẫy còn gì. Nhưng, đứa nào láo đứa nào không thì người lớn nhìn phát biết ngay ấy mà". Chưa kể, cô nàng còn tag thẳng tên "cô giáo" là Thu Minh và Lưu Thiên Hương trong chương trình The Voice 2017 của Ali Hoàng Dương để họ "dạy dỗ" lại học trò mình. 

Tóc Tiên

 Ngay lập tức phía Ali Hoàng Dương phải lên tiếng xin lỗi: "Em xin đại diện xin lỗi chị vì phát ngôn của Ali. Chỉ vì bạn ấy bị cộng đồng mạng ném đá tạo áp lực nên bạn ấy lấy dẫn chứng như vậy để bảo vệ mình. Ali không cố ý. Xin chị hãy tha thứ cho những câu trả lời không suy nghĩ của Ali. Chị đừng giận Ali chị nhé. Sau chuyện này Ali sẽ rút kinh nghiệm cho bản thân ạ.".

Tuy nhiên, nếu đọc kỹ, khán giả nhận ra Tóc Tiên chỉ muốn nhắc nhở Ali Hoàng Dương hãy cẩn trọng phát ngôn hơn là tức giận với nam ca sĩ. Điều này khiến fan hâm mộ của cô rất thích thú. Hy vọng đây sẽ là bài học cho Ali.