Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Beyoncé và Nicki Minaj tỏa sáng trên sân khấu New York

Màn trình diễn của hai nữ ca sĩ mới đây trên sân khấu Tidal tối thứ Ba (20/10) với hit “Feeling Myself” đã trở thành tâm điểm chú ý của báo giới trong những ngày gần đây.

Là hai trong số danh sách dài các nghệ sĩ được biểu diễn tại Tidal X: 1020, Beyoncé và Nicki Minaj được cho là chỉ góp vui cho chương trình từ thiện của Brooklyn, New York nhưng lại trở thành tâm điểm của đêm diễn với một diễn biến khá thú vị mà ít ai ngờ tới.

Theo đó. tin đồn về việc nhiều nghệ sĩ đã rút khỏi buổi hòa nhạc như Prince (khách mời đầu tiên của đêm diễn), Pusha T và Travi$ Scott đã được kiểm chứng khi đêm nhạc chỉ được “thắp sáng” bởi màn trình diễn của Beyoncé và Nicki Minaj. Đêm diễn cũng nhằm tôn vinh những nghệ sĩ có lượt truy cập vượt một 1 triệu thuê bao trên một trang nghe nhạc trực tuyến.

Để cảm ơn khán giả của mình, hai nữ nghệ sĩ đã có màn song ca thú vị trên sân khấu  Barclays Center vừa qua với bản hit “Feeling Myself” với những màn vũ đạo cực sung vốn là “đặc sản” của cả Beyoncé và Nicki. Hai nữ nghệ sĩ cũng khiến fan vô cùng hào hứng khi trình bày bản song ca thứ 2, “Flawless”.

Nguồn: Music-news