Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Beyoncé lên kế hoạch biểu diễn tại Super Bowl 2016

Beyoncé cho biết bản thân là người hâm mộ của Coldplay và cô sẽ không từ chối cơ hội được đứng trên sân khấu với thần tượng. Được biết cô chính là nghệ sĩ được mời biểu diễn cùng Coldplay tại giờ giải lao của siêu cúp bóng bầu dục quốc gia Mỹ năm nay.

Ngày 7/1 tuần trước, Ban tổ chức Super Bowl 2016 đã thông báo Beyoncé là nghệ sĩ diễn chung với rockband nước Anh năm này trên sân khấu của họ. Sự kiện diễn ra vào ngày 7/2 sắp tới tại Sân vận động Levi, Santa Clara, California. Đây là lần đầu tiên Beyoncé trở lại sân khấu này từ năm 2013 khi cô đóng vai trò là nghệ sĩ tiêu điểm của chương trình.

“Biểu diễn tại Super Bowl 2013 là một trong những trải nghiệm thú vị nhất trong sự nghiệp của Beyoncé”, nguồn tin nói với tờ E! News. “Cô ấy yêu nguồn năng lượng đến từ đám đông này. Cô ấy là một fan chính cống của Coldplay và tin rằng lần biểu diễn sắp tới sẽ là cơ hội tỏa sáng tuyệt vời của họ”.

Năm 2013, Beyoncé mang đến sân khấu Super Bowl một vài ca khúc nổi tiếng nhất của mình, bao gồm “Single Ladies” ( trích trong “Put a Ring on It”), “Crazy in Love”, “Run the World” (trích trong “Girls”), “Halo”. Trong show diễn này, cô biểu diễn chung với Kelly Rowland và Michelle Williams (thành viên Destiny's Child) trong 2 ca khúc “Bootylicious” “Independent Women Part I”.

Năm nay, cô sẽ hát chung với Coldplay trong một ca khúc thuộc album mới của họ, “A Head Full of Dreams”. Tên ca khúc hiện vẫn chưa được tiết lộ.

Nguồn: Music-news

Xem thêm sự kiện: Super Bowl Halftime show