Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Beyonce cùng chồng "lén lút" đến phòng tập SoulCycle

Mặc dù đang mang song thai, “Ong chúa” Beyonce vẫn cùng chồng thường xuyên lui tới phòng tập thể thao SoulCycle tại Los Angles (Mỹ) để tập luyện khổ cực, chuẩn bị chào đón hai thiên thần nhỏ.

Beyonce vừa thông báo với người hâm mộ thông tin cô sắp sinh đôi cách đây một thời gian ngắn. Mặc dù cơ thể khá nặng nề khi phải mang song thai, tuy nhiên nguồn tin từ Weekly cho biết cô vẫn thường xuyên lui tới phòng tập để luyện thể thao, với bộ môn đạp xe đạp. Đây có thể là sự chuẩn bị cho cặp song sinh sắp chào đời của cô trong thời gian tới.

beyonce

Beyonce gây 'bão' mạng xã hội với thông tin mang thai lần hai

Nguồn tin này cũng cho biết, Beyonce đã liên tục tham dự lớp đạp xe tại tất cả các chi nhánh trên khắp Los Angeles. "Cô ấy tham gia các lớp học gần như đều đặn mỗi ngày", một người chia sẻ.

Beyonce

Beyonce tại Oscar năm 2017

Điều khiến người hâm mộ ghen tị đó là Beyonce gần như luôn luôn tham gia tập luyện cùng với chồng, Jay Z.  Tuy nhiên, cặp vợ chồng ngọt ngào này luôn “lẻn” vào lớp học sau khi lớp học đã bắt đầu và ra về trong âm thầm khi lớp học chưa kịp kết thúc. Đây được cho là hành động để tránh sự quan tâm “quá đà” của báo giới và người hâm mộ. Dù vậy thì cặp đôi vẫn bị fan “bắt gặp” vài lần trong tuần.

Giáo viên của nữ ca sĩ “Halo” là một nhân vật rất đặc biệt. Nữ ca sĩ “The Lemonade” được Angela Davis hỗ trợ tập luyện. Cô cũng là người để lại ấn tượng với nhiều nghệ sĩ lớn và được Oprah nhắc đến trong những talk show của cô.

Jay Z, Beyonce và Blue Ivy

Jay Z, Beyonce và Blue Ivy trong buổi ra mắt Beauty And The Beast vào năm 2017

Cùng xem lại phần trình diễn đỉnh cao của "Ong chúa" tại Grammy Arwads 2017!

Nhật Anh lược dịch