Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Beyoncé, Coldplay và Bruno Mars “đốt cháy” sân khấu Super Bowl 2016

Màn trình diễn cực ấn tượng đã diễn ra trên sân khấu siêu cúp Bóng Bầu Dục nước Mỹ trong vòng 12 phút nghỉ giữa giờ khiến cho khán giả Super Bowl Halftime Show 2016 có dịp đã tai đã mắt.

Bên cạnh những bản hit đã làm nên tên tuổi của mình, Coldplay, Beyoncé và Bruno đã mang đến màn vũ đạo “siêu nóng”. Ca khúc “mới toanh” của Beyoncé, “Formation” cũng đã xuất hiện trên sân khấu này đúng như dự đoán của khán giả trước đó.

Coldplay là ngôi sao được chọn làm nghệ sĩ mở màn cho show diễn với hàng loạt hit tủ như "Viva La Vida", "Adventure of a Lifetime" và "Paradise".

Ngay sau đó, giai điệu của ca khúc đã làm “điên đảo” làng nhạc năm 2015, “Uptown Funk” đã xuất hiện với sự trình bày của Bruno Mars. Màn vũ đạo của anh chàng “thấp bé nhẹ cân” này đã khiến cho sân khấu bùng bổ.

Quyến rũ trong từng bước nhảy, Beyoncé đãi khán giả màn live đầu tiên của “Formation”, ca khúc vừa được cô tung ra trước đó không lâu. Đây cũng là ca khúc được nữ ca sĩ giữ bí mật đến phút chót và khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ khi cô tung ra ca khúc này cùng với MV của nó.

Bộ 3 nghệ sĩ khép lại 12 phút biểu diễn bằng ca khúc “Fix You” cùng với thời gian màn hình lớn điểm lại các gương mặt từng góp vui cho Super Bowl những năm trước (Michael Jackson, Whitney Houston, Katy Perry, Bruce Springsteen và U2).

Nguồn: Kênh14

Xem thêm sự kiện: Super Bowl Halftime show