Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Beyonce bị cư dân mạng 'khép tội' khinh thường diễn viên phim 'Joker' vì lý do khá... kì quặc!

Tại các lễ trao giải, bất cứ hành động nào của bạn cũng bị soi mói. Beyonce chính là trường hợp tiêu biểu.

Vừa qua, nam diễn viên Joaquin Phoenix đã giành giải Quả cầu vàng ở hạng mục "Nam diễn viên xuất sắc nhất"  trong bộ phim đình đám một thời là Joker. Tuy nhiên, dường như tất cả đều chú ý vào Beyonce. Cộng đồng mạng trên Twitter đã tranh cãi mạnh mẽ khoảnh khắc mọi người trong khán phòng đều đứng lên chúc mừng cho Joaquin Phoenix, trong khi đó Beyonce chỉ ngồi mỉm cười và vỗ tay.

Joker

Một số người cho rằng đây là hành động phản đối cho giải thưởng của Joaquin, vì thế Ong Chúa đã không hòa chung không khí với mọi người. Thậm chí, có những tài khoản đã lên tiếng chỉ trích mạnh mẽ khi cho rằng Beyonce là một trò lố vì đã ngồi yên mà không đứng lên. Họ cho rằng Beyonce có quyền "kiêu ngạo", nhưng đây là một hành động không đáng. Nữ nghệ sĩ nên xin lỗi nam diễn viên.

Beyonce

Trong khi Beyonce hoàn toàn chưa lên tiếng gì về tranh cãi từ trên trời rơi xuống này, một số người cho rằng hành động ngồi im của nữ nghệ sĩ chẳng liên quan gì đến thái độ của cô với nam diễn viên phim "Joker". Khán giả cho rằng Beyonce đang mặc có thể khó di chuyển, hoặc nữ nghệ sĩ sợ choáng tầm nhìn người phía sau nên quyết định ngồi yên. Fan hâm mộ còn chỉ ra rằng Beyonce "có mỉm cười và vỗ tay".

Có thể nói, khi xuất hiện trên thảm đỏ, mỗi hành động của người nổi tiếng đều bị chú ý. Vào năm 2016, ánh nhìn kỳ quặc và hốt hoảng của Leonardo DiCaprio khi va chạm với Lady Gaga lúc cô tiến lên sân khấu nhận giải đã gây xôn xao dù nam diễn viên không hề cố ý. 

Từ Khóa:

Beyonce

Joker