Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Beyoncé bất ngờ tặng quà cho một thần tượng KPOP

Mối quan hệ thân thiết giữa 2 ca sĩ khiến nhiều fan phấn khích.

Gần đây, CL đã tiết lộ về món quà nhận được từ nữ ca sĩ đình đám Beyoncé  thông qua một video trên Instagram story. Có vẻ như cựu trưởng nhóm 2NE1 đã nhận được những item thuộc bộ sưu tập Adidas x Ivy Park mà Beyoncé phát hành vào ngày 18 tháng 1. Thời gian qua, tình bạn giữa 2 ngôi sao nảy nở khi Beyoncé ngỏ lời mời nữ rapper góp mặt trong video quảng cáo cho dòng sản phẩm này. 


Kèm theo món quà, giọng ca 38 tuổi có đôi lời nhắn gửi tới ngôi sao KPOP:

"Đây là vài thứ đặc biệt đến từ bộ sưu tập Adidas x Ivy Park của chị. Chị đã chọn ra mấy món mà chị thích rồi gửi cho em.

Thân gửi em,
Beyoncé."


Cảm kích trước tấm lòng của đàn chị, CL nhắn gửi: "Cảm ơn nhé, Beyoncé unnie". Được biết, "unnie" là thuật ngữ tiếng Hàn mà những cô gái dùng để gọi chị của mình.

Ở một diễn biến khác, CL vừa comeback với album dự án "In The Name Of Love". Đây là lần trở lại đầu tiên của nghệ sĩ này kể từ khi chấm dứt hợp đồng với công ty YG Entertainment.