Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Best ‘thanh lịch’: Bị ăn mắng nhưng Đức Phúc vẫn thủ thỉ dặn antifan ‘chung tay làm cuộc sống tốt đẹp hơn!’

Đức Phúc cám ơn khán giả và fan hâm mộ sau thành tích của MV mới nhưng bị antifan bắt bẻ. Đây là cách đáp trả cực kỳ khôn khéo của anh chàng.

Fan hâm mộ Đức Phúc và bản thân anh chàng đang không ngừng “hoan hỷ” khi MV mới mang tên “Yêu được không” thu về hàng loạt thành tích khủng sau vài ngày ra mắt. Gần đây nhất, MV cán mốc 4 triệu view chỉ sau 24h tung ra, chiếm giữ vị trí số 2 trên top trending YouTube…

Để cảm ơn sự ủng hộ của khán giả, Đức Phúc đã nhanh chóng đăng tải bài viết cám ơn fan đi kèm với bảng thành tích. Thế nhưng, một số antifan lại để lại những bình luận khiếm nhã…

https://www.youtube.com/watch?v=_VGm6brq1aI

Đức Phúc cám ơn khán giả và fan hâm mộ sau thành tích của MV mới nhưng bị antifan bắt bẻ. Đây là cách đáp trả cực kỳ khôn khéo của anh chàng.Đức Phúc cám ơn khán giả và fan hâm mộ sau thành tích của MV mới nhưng bị antifan bắt bẻ. Đây là cách đáp trả cực kỳ khôn khéo của anh chàng.

“Được bao nhiêu Sun Sun (tên fan hâm mộ của Đức Phúc) nhỉ. Cứ làm như mình nổi tiếng tầm quốc tế như idol Kpop vậy. Nghe hai từ Sun Sun mà chỉ muốn nhếch nửa miệng”, người này viết.

Ngay lập tức, Đức Phúc đã đáp trả lại bình luận này bằng một thái độ nhẹ nhàng, bĩnh tĩnh: “Thế mà cũng phải bắt bẻ nữa trời ơi. Cuộc sống đã nhiều điều phức tạp rồi, hãy cùng nhau sống vui vẻ và thoải mái hơn nữa nhé”.

đức phúc

đức phúc

Fan hâm mộ càng thêm yêu mến cách hành xử của Đức Phúc

Vốn dĩ là một giọng ca đáng yêu và có phần ngây ngô, Đức Phúc không có nhiều lần ra mặt tranh cãi với antifan trên MXH. Hầu hết những lời miệt thị này đều bị anh chàng “lơ đẹp”. Tuy nhiên có thể thấy, một khi Đức Phúc nổi giận cũng không hề nhẹ nhàng và dịu dàng đâu nhé!