Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

‘Best seller’ trong năm 2017: Album chưa kịp phát hành, công ty nghệ sĩ đã treo bảng ‘cháy hàng’ và ngưng nhận đặt trước

Bên cạnh đó, Mỹ Tâm sẽ không phát hành bất kì sản phẩm nào trong album trên các trang nghe nhạc trực tuyến miễn phí. Đây là cơ sở cho tiên đoán album vol.9 có lẽ sẽ là ‘best seller’ của Vpop trong năm 2017.

Trước đó, sau khi chia sẻ đoạn trailer giới thiệu về album vol.9, Mỹ Tâm làm người hâm mộ dậy sóng vì mong chờ. Ngoài những tên tuổi nhạc sĩ quen thuộc, từng gắn bó với “họa mi tóc nâu” như Đức Trí, Khắc Hưng thì Vũ Cát Tường, Phan Mạnh Quỳnh là hai nhạc sĩ trẻ góp mặt trong sản phẩm lần này của Mỹ Tâm. Tất tần tật đã khiến album vol.9 nhanh chóng trở thành album được mong đợi nhất vào cuối năm nay.

Giọng ca gốc Đà Nẵng vốn luôn có lượng fan đông đảo, trung thành và luôn háo hức đón chờ các sản phẩm mới của thần tượng. Vol.9 là sản phẩm đánh dấu sự trở lại của cô sau 4 năm kể từ album Vol.8 gồm toàn bộ những sáng tác gắn mác "Họa mi tóc nâu".

Album vol.9 của Mỹ Tâm với những hình ảnh đầu tiên

Sau khi tung teaser, nhiều khán giả vì lo lắng không sở hữu được album “thế kỷ” thế nên đã liên hệ với công ty của Mỹ Tâm để đặt album trước.

Tính đến thời điểm tạm ngừng cho đặt trước album, hơn 2.000 ngàn đơn đặt hàng với số lượng trung bình từ 2 – 3 đĩa mỗi đơn đã được gởi về cho công ty giải trí của Mỹ Tâm khiến album vol.9 của Mỹ Tâm (dù chưa chính thức phát hành) cũng đã treo bảng “cháy hàng”.

album vol.9 mỹ tâm

Công ty của Mỹ Tâm treo bảng "cháy hàng" sau khi tung teaser

Lập tức, phía Mỹ Tâm phải thông báo rằng ngưng nhận đơn đặt hàng album. Dù đã chính thức thông báo về việc này, nhưng các fan vẫn liên tục gọi về số hotline trước tình trạng “cháy hàng” của album vol.9.

album vol.9 mỹ tâm

Công ty ngưng nhận đặt hàng album

Trước mong mỏi quá lớn của nhiều fan trên khắp cả nước, Mỹ Tâm cho biết trước mắt, cô sẽ làm việc cùng ekip để các fan đã đăng ký sẽ nhận được đĩa trong thời gian sớm nhất. Bên cạnh đó, cô cũng chia sẻ về việc phát hành cũng như hoạt động ký đĩa diễn ra cũng trong ngày 3/12. Các khán giả ở thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận có thể mua đĩa ngay trong ngày ra mắt chính thức (3/12) tại địa điểm sẽ được MT Entertainment thông báo trong thời gian sớm nhất.

album vol.9 mỹ tâm

album vol.9 mỹ tâm

Những gương mặt sẽ góp sức làm nên album vol.9 của Mỹ Tâm

Giọng ca gốc Đà Nẵng vốn luôn có lượng fan đông đảo, trung thành và luôn háo hức đón chờ các sản phẩm mới của thần tượng. Vol.9 là sản phẩm đánh dấu sự trở lại của cô sau 4 năm kể từ album Vol.8 gồm toàn bộ những sáng tác gắn mác "họa mi tóc nâu".