Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Best rảnh' thuộc về antifan Việt: hết tố Sơn Tùng 'đạo' G-Dragon giờ đến Zero 9 cũng bị soi copy poster của 'sếp'

Dẫu sao fan Việt cũng nên lót dép hóng từ bây giờ là vừa bởi rất có thể tháng 5 này, Zero 9 sẽ đối đầu trực tiếp với 'sếp'.

Hơn 1 tháng kể từ ngày phát hành MV debut "Pom", Zero 9 đã thông báo trở lại với một sản phẩm được giới thiệu là dễ nghe hơn có tên "Pinocchio". Tuy chưa tiết lộ ngày phát hành chính thức nhưng có vẻ nhóm nhạc của ông bầu Tăng Nhật Tuệ sẽ tái xuất vào tháng 5 này và đối đầu trực tiếp với Sơn Tùng M-TP, Noo Phước Thịnh, Hòa Minzy, thậm chí là cả Chi Pu,...

zero 9 tung MV thứ 2 trong sự nghiệp

"Pinocchio" là sản phẩm thứ 2 sẽ được Zero 9 cho ra mắt trong thời gian tới kể từ sau MV debut "Pom"

zero 9 tung MV thứ 2 trong sự nghiệp 1

Ngay từ cuối tháng 4/2018, ê-kíp của nhóm nhạc này đã nhá hàng với hình ảnh của cậu bé người gỗ

zero 9 tung MV thứ 2 trong sự nghiệp 2

zero 9 tung MV thứ 2 trong sự nghiệp 3

zero 9 tung MV thứ 2 trong sự nghiệp 4

zero 9 tung MV thứ 2 trong sự nghiệp 5

tiếp đó là tạo hình lòe loẹt của từng thành viên

Không may cho Zero 9 là chưa comeback đã bị khán giả Việt tố cáo đạo poster mới nhất của chàng trai gốc Thái Bình. Cụ thể, clip nhá hàng MV thứ 2 của boygroup tai tiếng có sử dụng hình ảnh với 2 tông màu đỏ đen cùng nhân vật chính cầm trên tay ngọn lửa rất giống với Sơn Tùng trong poster "Chạy ngay đi". Ngay cả cách sắp xếp tiêu đề bài hát của Zero 9 trong tấm poster cũng trùng khớp với vị trí "sếp" đặt tên ca khúc mới. 

poster MV mới của Zero 9

Từ màu sắc, cách sắp xếp nhân vật chính và tiêu đề ca khúc, hình ảnh nhá hàng MV mới của Zero 9

poster MV của Sơn Tùng

đều na ná poster của Sơn Tùng

 

Cảnh báo là MV mới sẽ không dành cho những người yếu tim nhưng trước mắt, khán giả đã bắt đầu lo lắng không biết Zero 9 sẽ hát thứ tiếng gì trong sản phẩm thứ 2

Về phía Sơn Tùng, poster "Chạy ngay đi" sau ít ngày ra mắt cũng từng bị bóc mẽ là "đạo" từ hình ảnh trong World Tour 2017 của G-Dragon khi chung concept bí ẩn cùng 2 tông màu đỏ - đen chủ đạo. Thế nhưng mới đây, fan Việt đã tìm ra bằng chứng cho thấy "sếp" không hề "copy-paste" bởi nếu chỉ dựa vào yếu tố màu sắc thì hẳn Zero 9 cũng là một trường hợp mượn ý tưởng từ trưởng nhóm Big Bang. 

poster world tour của G-Dragon

poster world tour của G-Dragon 1

Poster quảng bá cho World Tour 2017 của G-Dragon mà nhiều người cho rằng Sơn Tùng đã đạo nhái. Tuy nhiên, đây chỉ là tin đồn thiếu căn cứ.