Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Best quảng cáo 2019: Chưa thấy sản phẩm PR ‘từ đầu tới đuôi’ nào đủ sức lọt Top trending YouTube mà lại nhiều cameo như MV này!

Cứ tưởng có nhạc hay nghe ai dè là MV quảng cáo. Nhưng dàn cameo cũng đáng để quan tâm lắm ‘à nghen!’.

MV mới nhất của Justatee và Bigdaddy chính thức ra mắt khán giả sau đoạn teaser hấp dẫn. Lấy cảm hứng từ áp lực mang tên “chi tiêu cuối năm”, Justatee đã viết nên ca khúc “Hết mana” bắt tai, đồng thời mang đầy tính giải trí.

hết mana

hết mana

hết mana

Dàn cameo của MV được đánh giá là rất bắt mắt. Nếu như Phạm Quỳnh Anh là cô nhân viên văn phòng, Hòa Minzy là bà chủ tiệm nail, Trường Giang gặp áp lực “vợ đẻ” đến nỗi đi câu cá cũng không yên thì hai nhân vật chính gồm Justatee và Bigdaddy lại hóa 2 gã nghiện game đến “khô máu”.

MV được đánh giá rất lầy lội và đáng yêu. Mặc dù hoàn toàn là sản phẩm quảng cáo nhưng MV lần này lại nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả nghe nhạc. Một phần do biểu cảm đáng yêu và diễn xuất “xuất thần” của các diễn viên. Phần khác, phần âm nhạc khá thú vị, lạ tai đối với người nghe. Dù ca từ không có nhiều ấn tượng.

hết mana

hết mana

hết mana

hết mana

Có thể thấy, rất ít sản phẩm quảng cáo được “đặt hàng” gây hiệu ứng mạnh cho dân mạng như sản phẩm lần này. MV vừa ra mắt nhưng nhận được lượt share và like khủng trên mạng xã hội. Thậm chí lọt top trending của YouTube ở vị trí 41 sau 2 ngày ra mắt.