Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Beomgyu (TXT) tiết lộ từng "được" tuyển trạch viên của Big Hit "ép buộc" tham gia thử giọng

Trong một fan meeting gần đây, Beomgyu đã chia sẻ thêm một vài thông tin về cách anh gia nhập Big Hit Entertainment.

Qua buổi fan meeting, Beomgyu tiết lộ thêm một vài chi tiết mới về cách tuyển trạch viên của Big Hit Entertainment đã làm mọi cách để thuyết phục Beomgyu trở thành thực tập sinh. Thành viên TXT được chú ý khi đi trên phố và nhân viên của Big Hit kia đã cố gắng thuyết phục Beomgyu đến Seoul để tham gia một buổi thử giọng.

txt beomgyu

Nhận được lời mời quá bất ngờ, lại chưa có ý định thi tuyển trước đó, Beomgyu nhanh chóng từ chối với lý do anh còn là học sinh và còn đang ở giữa kì thi quan trọng. Chúng ta suýt đã mất đi một mẩu quan trọng của TXT hiện tại nếu như tuyển trạch viên kia không quyết tâm thử giọng bằng được Beomgyu.

Nhân viên này quyết định đưa ra một đặc quyền đặc biệt cho Beomgyu khi cùng ê kíp mang cả một buổi thử giọng đến quê nhà Daegu của nam thần tượng: “Chúng tôi sẽ quay về Seoul. Nhưng chắc chắn chúng tôi sẽ trở lại Daegu ngày mai để thử giọng cho riêng cậu

Kết quả hình ảnh cho beomgyu pre debut'

Hình ảnh trước khi debut của Beomgyu

Đây cũng là lần đầu tiên thành viên TXT nhận thức được sắp có một chuyển biến lớn diễn ra với mình, và không phụ lòng ê kíp của Big Hit Entertainment, Beomgyu đã vượt qua buổi thử giọng vào ngày hôm sau: “Đến lúc đó mình mới biết sắp có điều gì đó rất quan trọng sẽ xảy ra. Và ngày hôm sau mình đã vượt qua buổi audition luôn