Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bênh vực K-ICM mà không hiểu bản chất vụ lùm xùm, Duy Mạnh hứng trọn 'gạch đá' từ cư dân mạng

Hiện tại, dòng bình luận gây tranh cãi của Duy Mạnh đã bị xóa bỏ sau khi bị netizen kéo đến chất vấn.

Vẫn là câu chuyện ngoài lề liên quan đến drama "siêu to khổng lồ" của Jack và K-ICM, cách đây ít giờ, Duy Mạnh có lên tiếng về vụ việc này sau khi được một cư dân mạng hỏi về trường hợp "người đánh đàn" ủ mưu cướp ca khúc của người ca sĩ kiêm luôn tác giả. Đáng nói, ý kiến của giọng ca "Kiếp đỏ đen" lại trái ngược với số đông công chúng cũng như hàng loạt sao Việt khi anh công khai bênh vực cho K-ICM (tuy không chỉ đích danh nhưng bất cứ ai cũng đều hiểu Duy Mạnh đang nói đến ai). 

Không chỉ khẳng định K-ICM có tài hơn Jack khi vừa biết sáng tác, vừa biết phối khí mà Duy Mạnh còn cho hay, Jack chỉ đơn thuần là một ca sĩ đi hát, không có tài cán gì, thế nên toàn bộ những bản hit bộ đôi có được trong thời gian qua đều thuộc "chất xám" của K-ICM. Ngoài ra, anh cũng nhấn mạnh, lỗi của cả hai là đã để cho bà mẹ nuôi quản lý tài sản - đây chính là nguyên nhân khiến Jack và K-ICM sớm muộn cũng không nhìn mặt nhau. 

Bênh vực K-ICM mà không hiểu bản chất vụ lùm xùm, Duy Mạnh hứng trọn 'gạch đá' từ cư dân mạng 1

Duy Mạnh là sao Việt thứ 2 công khai bênh vực K-ICM sau diễn viên Hứa Minh Đạt

 

Không may cho Duy Mạnh là lời phát biểu của anh hoàn toàn khác xa sự thật khi thực tế, Jack mới là tác giả của loạt hit "Hồng nhan", "Bạc phận", "Sóng gió",... còn K-ICM chỉ đảm nhận phần hòa âm phối khí. Hơn nữa, Jack đang có nguy cơ mất toàn bộ tài sản cũng như quyền sở hữu, biểu diễn "con đẻ" của mình vào tay mẹ con K-ICM. Vì lẽ đó, không ít fan Jack đã kéo đến trang cá nhân của Duy Mạnh để đối chất, cũng như trình bày vụ việc nhằm lấy lại công bằng cho thần tượng mình. 

Hiện tại, có lẽ sau khi đã thấu tỏ sự việc, Duy Mạnh đã nhanh chóng xóa bỏ dòng bình luận. 

Bênh vực K-ICM mà không hiểu bản chất vụ lùm xùm, Duy Mạnh hứng trọn 'gạch đá' từ cư dân mạng 2

Thêm một bài học cho Duy Mạnh là trước khi phát ngôn lên tìm hiểu kĩ về sự việc.