Bênh vực Chi Pu, cựu người mẫu Anh Thư bị fan Hương Tràm 'đe dọa'

Không ít người hâm mộ của giọng ca 'Ngốc' đã vào tận trang cá nhân của Anh Thư để công kích và chỉ trích hành động 'kiếm fame' của cựu người mẫu 'hết thời'.

Lại nói về ồn ào "đá đểu" giữa Chi Pu và Hương Tràm, trong khi phần đông dân mạng đồng tình và ủng hộ quan điểm hot girl không nên lấn sân ca hát thì cựu người mẫu Anh Thư lại là nhân vật tích cực chỉ trích giọng điệu dạy đời của cô "công chúa Ballad". Dù không khen ngợi cũng không đứng ra bảo vệ Chi Pu, thế nhưng người đẹp này lại "chỉ mặt đặt tên", châm biếm thẳng thừng Hương Tràm "tào lao". 

anh thư chỉ trích hương tràm

Đứng về phía Chi Pu, Anh Thư là một trong những số ít nghệ sĩ Việt công khai chỉ trích Hương Tràm

Cựu người mẫu Anh Thư viết:

"Đọc bài này xong bỗng ghét nhỏ ca sĩ Hương Tràm. Người ta làm MV chứ có phải làm gái đâu mà "cảm thấy bị xúc phạm"? Thề từ nay không nghe nhỏ này hát nữa. Nghe cái giọng mẹ thiên hạ là phát ghét. Người ta đang thử nghiệm hướng đi mới. Không hợp hay không đủ lực thì người ta sẽ rút lui. Mắc mớ chi má Hương Tràm thấy bị xúc phạm. Tào lao mía lao sâm bí đao quá má ơi.

Tui không quen biết Chi Pu bao giờ nha. Khách quan thấy sao nói vậy".

người mẫu anh thư đá đểu hương tràm

Dòng trạng thái "gây bão" của cựu người mẫu Anh Thư

Ngay sau dòng trạng thái công khai "đá xoáy" Hương Tràm, Anh Thư bỗng chốc trở thành "tấm bia" để cộng đồng fan bé Gà tây đồng loạt công kích. Rất nhiều bình luận với loạt từ ngữ khó nghe đều đổ dồn về phía cựu người mẫu "hết thời" vẫn còn muốn "kiếm fame". Không chỉ quy chụp cho chân dài này "đu bám" Hương Tràm mà FC Gà tây còn buông lời đe dọa: "ra đường mà gặp chọi đá chết luôn" hay "ra đường đi đứng nhớ cẩn thận".

fan hương tràm đe dọa anh thư 2

Đồng loạt fan Hương Tràm lên tiếng công kích hành động "ăn theo" của Anh Thư

fan hương tràm đe dọa anh thư

fan hương tràm đe dọa anh thư 1

Gay gắt hơn là đe dọa "đừng ra đường"

Ở một diễn biến khác trong vụ việc Chi Pu lấn sân ca hát, Cường Seven - tình cũ của hot girl Hà thành cũng vừa đăng tải status bênh vực. Không gọi tên nhưng câu nói: "Đừng vội sớm đánh giá và chê cười người khác!" được coi là lời an ủi đến số lượng dislike khủng cho MV debut của Chi Pu. 

cường seven bênh vực chi pu

Cường Seven cũng gửi lời động viên đến cô bạn gái cũ.