Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bệnh đãng trí theo team là có thật: 4 năm quay Bon Voyage, năm nào BTS cũng đều đặn quên món đồ gì đó

Tật ‘đãng trí’ của 7 chàng trai Bangtan từ năm này sang năm khác vẫn không thay đổi.

Dù là những nghệ sĩ tài năng, hoàn hảo trên sân khấu. Song, trở về với cuộc sống thường ngày, BTS vẫn là những chàng trai hết sức bình thường như bao người khác. Họ vẫn có những thói quen trẻ con, những trò đùa tinh nghịch trêu ghẹo nhau hay đơn giản nhất là tật quên trước quên sau. Tham gia ghi hình cho show trải nghiệm thực tế Bon Voyage đã đến năm thứ 4, nhưng không năm nào là BTS không đãng trí mà quên mất món đồ gì đó. Cũng vì lí do đấy mà không ít lần 7 chàng trai này đã gây ra những tình huống dở khóc dở cười.

Bon Voyage 1: Jimin quên hành lí, j-hope lạc mất vé, RM thì quên hộ chiếu

Ngay từ tập đầu tiên của Bon Voyage, một thành viên của Bangtan đã khiến anh em ‘cạn lời’ vì sự đãng trí của mình. Jimin đã quên hành lí của mình trên chuyến xe bus vừa xuống. Nhưng đến khi chiếc xe chạy đi rồi cậu chàng mới chợt nhận ra điều đó.

Khi cùng đi leo núi với Jin và Jungkook, j-hope đã sơ ý đánh rơi chiếc vé của mình mà không hề hay biết. May sao đã có người tốt bụng nhặt được và đưa lại cho anh chàng. J-hope quả thật đã có một phe ‘hú vía’

Những tưởng 7 chàng trai đã có thể tận hưởng kì nghỉ vui vẻ và đông đủ với 7 thành viên. Thế nhưng, người tính đã không bằng trời tính. Khi mà trưởng nhóm RM đã không may để mất quên mất hộ chiếu khiến anh chàng không thể di chuyển tiếp tục đến địa điểm tiếp theo là Phần Lan. Cũng chính vì vậy mà RM phải ngậm ngùi quay về Hàn Quốc, chia tay các thành viên còn lại trong thời gian du lịch ngắn ngủi.

Bon Voyage 2: Suga quên ‘vòng tay tình bạn’

Ở Bon Voyage mùa 2 năm 2017, BTS tiếp tục có cơ hội đi chơi theo từng nhóm nhỏ để hiểu nhau hơn và gắn kết tình cảm. Ở lần này, thì anh em Daegu – Suga và Taehyung đã được chung nhóm với nhau. Họ không chỉ đi ăn mà còn cùng nhau lựa những món quà tình bạn làm kỉ niệm. Điều đáng nói rằng vào tối hôm trước Suga còn hứa với V rằng sẽ đeo vòng tay suốt từ bây giờ đến khi trở về sân bay Incheon, Hàn Quốc. Nhưng sáng hôm sau, lời hứa ấy đã ‘trôi theo mây khói’ khi anh chàng đã để quên vòng tay ở nhà.

Bon Voyage 3: j-hope quên chìa khóa phòng

Khi j-hope cùng RM đến viện bảo tàng, trong lúc đang mải lấy những đồ vật trong túi ra để lấy đồng xu thanh toán tiền. j-hope đã vô tình để quên chìa khóa mà không hay biết. Đến khi cả hai rời đi đến chỗ khác, anh chàng mới sực nhớ ra chìa khóa đã đâu không thấy. Kết quả là vì xe ngoài đường khá đông, nhằm đảm bảo an toàn nên cả hai đã không quay lại chỗ cũ để lấy nữa.

Bon Voyage 4: BTS quên luôn j-hope

Trong video preview về Bon Voyage năm nay, ở cảnh BTS dừng chân ở trạm xăng, người hâm mộ lần nữa được chứng kiến khoảnh khắc chết cười. Chính là việc j-hope đã bị bỏ lại sau vài phút đi vệ sinh ngắn ngủi. Có thể anh chàng đã xuống xe lúc không ai hay biết. Nên cuối cùng mới xảy ra cảnh 'trớ trêu' là BTS thực sự đã ‘quên’ mất còn một thành viên chưa lên xe.

Gương mặt hốt hoảng của j-hope khi bị 'bỏ rơi'