Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bệnh cũ của HyunA tái phát, màn comeback có lẽ fan phải chờ rất lâu!

Thông báo mới nhất về bệnh cũ tái phát của HyunA khiến fan hâm mộ vô cùng lo lắng.

Qua nhiều năm, cái tên HyunA vẫn được xem là nhân vật "nóng" của làng nhạc Kpop. Với phong cách gợi cảm, vũ đạo cuốn hút, cô trở thành một trong những Idol sexy bậc nhất. Sau sự trở lại với MV đình đám mang tên "Flower Shower", công chúng đang hy vọng một ngày không xa sẽ được nghe nhạc mới của nữ nghệ sĩ.

HyunA

Tuy nhiên mới đây, công ty quản lý của HyunA - P-Nation đã thông báo tới người hâm mộ rằng kế hoạch trở lại của nữ ca sĩ sẽ bị hoãn vô thời hạn. Cụ thể, họ chia sẻ: "Chúng tôi muốn gửi tới các bạn một thông báo, HyunA sẽ trì hoãn kế hoạch trở lại của mình cho đến khi có thông báo mới do vấn đề sức khỏe. Nữ ca sĩ đã chuẩn bị các hoạt động quảng bá trong một thời gian rất dài với niềm đam mê lớn hơn bất cứ ai. Cô có kế hoạch phát hành một đĩa đơn mới trước khi phát hành full album đầu tiên."

HyunA

"Năm ngoái, HyunA đã chia sẻ về cuộc đấu tranh với chứng trầm cảm, rối loạn hoảng sợ và chứng ngất do cường phế vị. Kể từ thời điểm phát hiện ra bệnh, cô đã bắt đầu tham gia vào quá trình điều trị để giữ ổn định. Cô đã cố gắng để comeback ở tình trạng tốt nhất. Tuy nhiên, dù chưa bao giờ mệt mỏi và luôn luôn nỗ lực, HyunA vẫn bị tái phát bệnh cũ trong thời gian gần đây."

Sau thông báo trên, cư dân mạng vô cùng tiếc nuối và lo lắng cho HyunA. Hy vọng trong thời gian tới, nữ nghệ sĩ sẽ nhanh chóng bình phục. 

Từ Khóa:

HyunA