Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bên trong tòa nhà trụ sở mới hoành tráng của JYP Entertainment có gì?

Những hình ảnh chính thức về cấu trúc bên trong của nó vừa được tiết lộ.

trụ sở mới của JYP

Tòa nhà mới nằm ở vị trí đắt địa, giao thông thuận lợi

Đầu tháng 6 vừa qua, fan đã xuýt xoa trước hình ảnh tòa nhà trụ sở mới của JYP Entertainment. Tuy chỉ là tổng thể bên ngoài nhưng tòa nhà mang đến cho người nhìn cảm giác sang trọng và đẳng cấp. Được biết sau nhiều năm đạt lợi nhuận ổn định nhờ dàn gà cưng đình đám, ông lớn Kpop đã mạnh dạn dời đô đến một vị trí thuận lợi về giao thông và rộng rãi hơn tòa nhà cũ.

trụ sở mới của JYP

Bề ngoài trông rất sang trọng và đẳng cấp

Dù trụ sở mới vẫn đang trong quá trình xây dựng và hoàn thiện cấu trúc bên trong nhưng những hình ảnh chính thức vừa được tiết lộ cho thấy nó cũng thuộc dạng không vừa đâu.

trụ sở mới của JYP

Cửa ra vào tòa nhà trụ sở mới

Tòa nhà này sẽ có rất nhiều tầng và bao gồm đủ tất cả các dịch vụ tiện nghi cho những nghệ sĩ nhà JYP. Chẳng hạn như phòng hội thảo, 9 phòng tập vũ đạo, sân thượng với view cực đẹp, phòng tập của diễn viên, sảnh đợi, nhà ăn, quán cà phê, 7 phòng sản xuất nhạc, 11 phòng thu âm và nhiều khu vực đặc biệt khác.

trụ sở mới của JYP

Phòng diễn viên

trụ sở mới của JYP

Phòng họp

trụ sở mới của JYP

Sảnh vào rộng rãi như khách sạn 5 sao

trụ sở mới của JYP

Vườn treo và hồ bơi ở sân thượng

trụ sở mới của JYP

Quán cà phê...

trụ sở mới của JYP

... và nhà ăn bên trong tòa nhà

trụ sở mới của JYP

Khu vực sản xuất nhạc được đầu tư hoành tráng nhất

Xem ra sau khi trụ sở mới hoàn thành thì những nghệ sĩ sẽ có một không gian làm việc đẳng cấp và chuyên nghiệp hơn. Và fan cũng chuẩn bị dời đô đến đây để săn đón thần tượng yêu thích đi nhé!