Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bên lề AAA 2018: Một đoạn clip dài 3 giây ghi lại phản ứng của một idol nugu trước sân khấu của tiền bối, đang 'viral' trên mạng xã hội

Điều gì khiến khán giả quan tâm đến phản ứng của Hwiyoung (SF9) đến vậy?

Vào ngày 28 tháng 11, Lễ trao giải Asia Artist Awards (AAA) 2018 đã được tổ chức với sự góp mặt của nhiều nhóm nhạc thần tượng KPOP. Người hâm mộ không thể ngừng việc quan sát những phản ứng và tương tác giữa các idolgroup mà mình yêu mến.

Trên mạng xã hội twitter, một video với độ dài vỏn vẹn 3 giây đang lan truyền giữa các fan. Nội dung của video ấy không gì ngoài phản ứng của Hwiyoung (SF9) khi thưởng thức sân khấu biểu diễn của Wonho (MONSTA X) trên sân khấu.

Hwiyoung - Wonho

Từ chỗ ngồi của mình, Hwiyoung nhìn chằm chằm vào tiền bối rồi nói với thành viên ngồi bên cạnh: "Wow bắp tay của anh ấy lớn ghê". Đồng thời, Hwiyoung còn cẩn thận dùng đôi tay để mô tả kích thước... cơ bắp của Wonho mà mình ước lệ ra.

Trên thực tế, cơ thể cường tráng của Wonho từng làm nhiều đồng nghiệp cảm thấy choáng ngợp, trong số đó có cả Kang Daniel của Wanna One. Đây chắc hẳn là những gì Hwiyoung đã thấy.

Hwiyoung - Wonho

Hwiyoung - Wonho

Hwiyoung - Wonho

Hwiyoung - Wonho

Hwiyoung - Wonho

Hwiyoung - Wonho

Người hâm mộ của SF9MONSTA X cảm thấy phản ứng của Hwiyoung rất đáng yêu. Còn bạn thì sao?