Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bên dốc vinh quang, nghệ sĩ này tái sinh với những hit cũ một thời trong liveshow mới!

Sau một thời gian yên ắng, Ưng Hoàng Phúc đã quyết định trở lại với một liveshow mới toanh mang tên 'Tái sinh' và kết hợp với những ngôi sao đình đám một thời khác.

Nhắc đến những năm 2000, Ưng Hoàng Phúc là cái tên không thể quên với khán giả lúc đó. Với chất giọng nam tính nhưng truyền cảm và tràn đầy sức sống, Ưng Hoàng Phúc nhanh chóng trở thành một hiện tượng trong giới trẻ lúc đó. Hàng loạt bản hit của anh được truyền tai nhau và giúp anh có một vị thế vững chắc trong làng nhạc.

Ưng Hoàng Phúc

Trước thềm liveshow đầu tiên trong sự nghiệp 18 năm ca hát mang tên Tái sinh, Ưng Hoàng Phúc không có thời gian nghỉ ngơi mà dành trọn thời gian tập luyện hơn 20 tiết mục.

Một ngày trước khi chương trình được diễn ra, các ca sĩ khách mời như Thu Minh, Quang Dũng, Phạm Quỳnh Anh, Thu Thuỷ, Dương Ngọc Thái đã có mặt tại Hà Nội để tập luyện. Riêng giọng ca Bay vừa đáp máy bay về nước sau chuyến đi Châu Âu đã vội ra phòng tập để luyện cùng đàn em.

Tiết lộ về nội dung chính trong live show, Ưng Hoàng Phúc cho biết, nhiều ca khúc quen thuộc gắn với tên tuổi của mình như "Người ta nói", "Hứa thật nhiều thất hứa thật nhiều", "Vì sao trong lòng tôi", "Anh không muốn bất công với em", "Kỷ niệm bỏ quên", "Tôi không tin"... sẽ được tái dựng nhưng vẫn có những sự sáng tạo so với phiên bản cũ. 

"Người ta nói", "Hứa thật nhiều thất hứa thật nhiều", "Vì sao trong lòng tôi", "Anh không muốn bất công với em", "Kỷ niệm bỏ quên", "Tôi không tin"

Nam ca sĩ cũng khẳng định toàn bộ chương trình, anh và các khách mời sẽ hát live hoàn toàn với ban nhạc. Do đó, để giữ phong độ cao nhất cho giọng hát cũng như giúp cơ thể chịu được cường độ làm việc với tần xuất cao và liên tục, anh phải uống nước giá và ăn yến thường xuyên.

Có thể nói, dù ở dốc bên kia vinh quang, nhưng không một khán giả có thể phủ nhận những đóng góp của Ưng Hoàng Phúc trong dòng nhạc trẻ. Vì thế, cho đến thời điểm hiện tại, những thành công của anh vẫn được xem là một thành tựu để thế hệ nghệ sĩ nối tiếp dõi theo. Live show Ưng Hoàng Phúc - Tái sinh được diễn ra tối 10/3 tại Cung Hữu nghị Việt Xô (Hà Nội).