Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Bến đỗ' mới của thành viên A Pink sau khi hết hạn hợp đồng với Play M khiến Knet sốc nặng: 'Sao nhất định cứ phải là 'hiệu thuốc'?'

Dù vậy, cũng có nhiều người cho rằng đây là một lựa chọn thông minh vì không phải ai cũng có thể chuyển đến một công ty lớn hơn sau khi hết hạn hợp đồng.

Vào ngày 29 tháng 4, Play M Entertainment đã ra thông báo chính thức về tình trạng hợp đồng độc quyền của các thành viên A Pink. Ra mắt vào năm 2011, A Pink là một trong những nhóm nữ hiếm hoi có thể cán mốc 10 năm debut trong khi vẫn tích cực hoạt động và ra mắt sản phẩm mới cùng nhau. Tuy nhiên khi chỉ vừa tiến cột mốc quan trọng này, nhóm lại phải trải qua một thay đổi lớn khi 1 trong 6 thành viên quyết định không tiếp tục gắn bó với Play M.

A-Pink-Play-M

Theo thông báo của Play M Entertainment, Son Naeun sẽ rời khỏi công ty sau khi hợp đồng độc quyền hết hiệu lực. Trong khi đó, 5 thành viên còn lại của A Pink đã quyết định tiếp tục gia hạn với công ty này. Dù đã có 1 thành viên rời công ty nhưng Play M khẳng định A Pink vẫn sẽ tiếp tục hoạt động với đội hình 6 người trong tương lai.

Dưới đây là toàn văn thông báo của Play M Entertainment về tình trạng hợp đồng của A Pink:

"Xin chào. Chúng tôi là Play M Entertainment.

Gần đây, chúng tôi đã gia hạn hợp đồng với các thành viên Park Chorong, Yoon Bomi, Jung Eunji, Kim Namjoo và Oh Hayoung của A Pink.

5 thành viên này, những người đã gắn bó với chúng tôi trong suốt 10 năm qua, đều đã quyết định sẽ ký tiếp hợp đồng dựa trên sự tin tưởng mà chúng tôi dành cho nhau. Công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ không ngừng để 5 thành viên có thể tích cực thực hiện các hoạt động của mình trong tương lai.

Sau một cuộc thảo luận sâu sắc với các thành viên khác và công ty, Son Naeun đã quyết định không gia hạn hợp đồng với chúng tôi mà sẽ theo đuổi ước mơ mới của mình. Chúng tôi tôn trọng quyết định của Son Naeun và chúng tôi luôn chân thành ủng hộ chặng đường mới của cô ấy trong tương lai. Công ty chúng tôi cũng bày tỏ lòng biết ơn của đối với Son Naeun, người đã gắn bó với công ty trong một thời gian dài.

Mặc dù thật đáng tiếc khi Son Naeun không tiếp tục ở lại công ty nhưng cả 6 thành viên đều rất yêu quý A Pink, chính vì vậy chúng tôi dự định sẽ tiếp tục duy trì mối quan hệ tích cực hợp tác về vấn đề này.

Trong tương lai, cả 6 thành viên sẽ tiếp tục hoạt động với tư cách là thành viên A Pink song song với việc theo đuổi những dự án cá nhân của mỗi người. A Pink hiện đang chuẩn bị ra mắt một album mới để kỷ niệm 10 năm debut đầy ý nghĩa của họ trong năm nay. Xin hãy ủng hộ và cổ vũ thật nhiều cho A Pink, những người sẽ tiếp tục mang đến cho các bạn những màn trình diễn thật tuyệt vời cùng với khởi đầu mới này".

Đáng nói hơn cả, cùng với tin tức về việc Son Naeun không gia hạn hợp đồng với Play M, báo chí Hàn Quốc còn cho biết thêm rằng thành viên A Pink hiện đang thảo luận để về dưới trướng YG Entertainment. Ngay lập tức, một nguồn tin từ YG Entertainment đã lên tiếng xác nhận thông tin này bằng cách chia sẻ: "Chúng tôi đang tích cực thảo luận với Son Naeun".

A-Pink-Play-M

Việc ký hợp đồng với YG Entertainment có thể sẽ là một bước tiến lớn trong sự nghiệp của Naeun bởi đây là một công ty giải trí hàng đầu Hàn Quốc với nhiều hoạt động tích cực trong các mảng phim ảnh lẫn âm nhạc. Tuy nhiên, quyết định của Naeun lại khiến đông đảo cư dân mạng xứ củ sâm cảm thấy sốc nặng, không chỉ vì Kpop có rất ít trường hợp một thần tượng nào đó có thể ký hợp đồng với một công ty lớn hơn sau khi rời công ty cũ. Nhiều người cảm thấy thất vọng khi thành viên A Pink chọn đến một công ty có hình ảnh không tốt như YG, dù thực tế "ông lớn" này đã và đang quản lý tốt rất nhiều diễn viên và ca sĩ nổi tiếng.

A-Pink-Play-M

- "Hả??? YG???"

- "YG... Bất ngờ thật đấy"

- "Hà cớ gì cứ phải là hiệu thuốc chứ"

- "Cô này đúng là không có mắt chọn công ty... Sao lại vào một công ty tội phạm chứ"

- "Nhưng YG quản lý diễn viên khá tốt mà nhỉ.. Thấy họ chọn tác phẩm cũng tốt và cũng chăm sóc tận tình cho các diễn viên tân binh nữa"

- "YG có nhiều diễn viên nổi tiếng lắm đấy, chắc Son Naeun sẽ vào đó với tư cách diễn viên thôi"

- "Vụ "Joseon Exorcist" chỉ mới đây thôi mà. Đứa nào bảo "YG thì có vấn đề gì chứ" vậy hả ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Sao cứ nhất định phải là cái hiệu thuốc này chứ????? Đây không phải là lựa chọn tốt đâu"

- "Không nhưng mà ở tầm của Son Naeun thì được ký hợp đồng với YG không phải là một thành công lớn sao? Đã có idol nào sau khi rời công ty cũ mà được vào hẳn BIG 3 đâu"

- "YG ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Không thể ủng hộ cổ được rồi"