Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bên cạnh giọng hát, loạt sao này còn có ‘máu’ họa sĩ làm xiêu lòng thế gian!

Bên cạnh tài năng chính là ca hát, loạt sao này còn có khả năng họa sĩ cực đỉnh. Sau đây là một số bức tranh của loạt sao US-UK đình đám.

Miley Cyrus

Miley Cyrus

Miley Cyrus là một tài năng âm nhạc, đó là điều không thể chối cãi. Thành công trong công nghiệp thu âm lẫn điện ảnh, Miley Cyrus còn có tài năng trong việc xây dựng các tác phẩm hội họa thiêng về nghệ thuật thị giác và điêu khắc. Cô từng có một chỗ be bé trưng những tác phẩm của mình tại Art Basel ở Miami.

Bob Dylan

Bob Dylan, là ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên, họa sĩ, nhà văn và nhà biên kịch người Mỹ. Những sản phẩm của ông kể từ giữa thập niên 1960, hợp tác với nhiều nghệ sĩ rock đương thời, đều có được vị trí cao tại các bảng xếp hạng của Mỹ, đồng thời nhận được nhiều thái độ chê bai và gièm pha từ làn sóng nhạc folk. Năm 2016, ông nhận giải Nobel Văn học vì "đã tạo ra những sự diễn đạt thi vị theo cách mới trong truyền thống ca khúc tuyệt vời của Mỹ".

Bob Dylan

Bob Dylan từng ra một cuốn sách tuyển tập tranh vẽ mang tên The Drawn Blank Series mới được ra mắt tại Kunstsammlungen ở Chemnitz, Đức năm 2007. Trong khoảng thời gian từ tháng 9 năm 2010 tới tháng 4 năm 2011, Bảo tàng Quốc gia Đan Mạch cũng cho trưng bày 40 bức tranh khổ lớn của Dylan trong một hoạt động mang tên The Brazil Series.

David Bowie

David Bowie à ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên, nhà sản xuất âm nhạc người Anh. Với gần 5 thập kỉ không ngừng tự làm mới hình ảnh và sáng tác trong lĩnh vực âm nhạc đại chúng, David Bowie và các sáng tác của ông, đặc biệt trong thập niên 70 của thế kỉ XX, được coi là có tầm ảnh hưởng rộng lớn.

David Bowie

Bowie cũng là một họa sĩ. Khi ông ra đi, gia đình đã bán đấu giá những bộ sưu tập của ông với với hơn 200 bức tranh.

Marilyn Manson

Marilyn Manson, là một nhạc sĩ và nghệ sĩ người Mỹ nổi tiếng với sự nghiệp gây tranh cãi của mình và là ca sĩ chính của ban nhạc cùng tên. Nghệ danh của ông đã được hình thành từ tên của nữ diễn viên Marilyn Monroe và kẻ giết người hàng loạt Charles Manson.

Marilyn Manson

Manson đặt tên cho phong trào nghệ thuật tự xưng của mình là Celebritarian Corporation. Tập đoàn Celebritarian cũng là tên của một phòng trưng bày nghệ thuật của Manson, được gọi là Phòng trưng bày nghệ thuật của Công ty Celebritarian Gallery ở Los Angeles. Manson cũng từng tiết lộ một loạt 20 bức tranh năm 2010 mang tên Genealogies of Pain.

Paul McCartney

Paul McCartney, MBE là nhạc sĩ, ca sĩ, cựu thành viên nổi tiếng của The Beatles và Wings. Trang BBC Online gọi McCartney là "nghệ sĩ vĩ đại nhất của thiên niên kỷ". Cũng theo BBC, ca khúc bất tử của Paul, "Yesterday", được hát lại bởi hơn 2200 nghệ sĩ, nhiều hơn bất kể ca khúc nào khác.

Paul McCartney

Trong những năm 1960, ông tham gia vào nghệ thuật thị giác, khám phá rạp chiếu phim thử nghiệm và thường xuyên tham dự các buổi biểu diễn âm nhạc, sân khấu và âm nhạc cổ điển. Ông cũng là người có khả năng phê bình nghệ thuật, trong đó có hội họa.

Tony Bennett

Tony Bennett, là một ca sĩ người Mỹ xuất sắc ở các thể loại nhạc Pop truyền thống, cũng như là bậc thầy nhạc Jazz. Bennett cũng vốn là một họa sĩ tài năng, người đã sáng tạo ra công trình mang tên Anthony Benedetto, một phần mềm chương trình công cộng tại một số tổ chức. Ông còn là người đã sáng lập Học viện Nghệ thuật Frank Sinatra tại Astoria, Queens, New York.

Tony Bennett

Ông đã trưng bày tác phẩm của mình ở nhiều phòng trưng bày trên khắp thế giới. Ông được chọn làm nghệ sĩ chính thức cho Kentucky Derby năm 2001 , và được Liên Hợp Quốc ủy nhiệm làm hai bức tranh. Năm 2007, một cuốn sách khác liên quan đến những bức tranh của ông, Tony Bennett in the Studio: A Life of Art & Music , trở thành tác phẩm bán chạy nhất trong các cuốn sách nghệ thuật.