Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bella Thorne lên tiếng phân bua sau nửa năm bị Charlie Puth tố "bắt cá hai tay"

Bella có lời giải thích sau hơn nửa năm phải chịu đựng tin đồn "cắm sừng" Charlie Puth và Tyler Posey.

Vào năm ngoái, Bella Thorne đã trở thành nhân vật gây nhiều thị phi vì cuộc tình tay 3 với Charlie Puth và Tyler Posey. Cả hai bị bắt gặp nắm tay, hôn nhau tình tứ tại Miami, sau khi Bella vừa chia tay bạn trai Tyler Posey. Sự việc bắt đầu nóng lên khi một số fan cảnh báo với Charlie trên Twitter rằng "Bella và Tyler vẫn đang yêu nhau trong khi cô ta hẹn hò với Charlie".

 Bella Thorne lên tiếng thanh minh sau nửa năm bị Charlie Puth tố "bắt cá hai tay"

Bức xúc vì bị "cắm sừng", Charlie đã lên Twitter đăng một tràng tổng sỉ vả Bella: "Không ai đáng phải chịu sự đùa giỡn về tình cảm thế này". Anh cũng tỏ ra thông cảm với Tyler Posay: “Tôi không biết về con người của Tyler, nhưng tôi biết cậu ấy không nên bị đối xử như vậy”.

Ngay sau đó, Bella Thorne xuất hiện và khẳng định rằng cô không hẹn hò với Charlie Puth như báo chí đã đăng. Bella cho biết: “Ty và tôi đã chia tay được khoảng 2 tuần rồi và tôi cũng không hẹn hò với Charlie, chúng tôi chỉ là bạn. Còn cái bài báo đó được viết từ hồi lâu lắc rồi.” Mặc dù vậy, những nỗ lực cuối cùng để cứu vãn hình ảnh của Bella dường như không có tác dụng gì.

Bella Thorne lên tiếng thanh minh sau nửa năm bị Charlie Puth tố "bắt cá hai tay"

Charlie Puth: “Cô ấy (Bella) nói rằng hai người đã chấm dứt rồi. Tin này đến giờ tôi mới biết.” 

Bella Thorne lên tiếng thanh minh sau nửa năm bị Charlie Puth tố "bắt cá hai tay"

Tham dự show phát thanh The Jenny McCarthy Show mới đây, Bella Thorne lại tiếp tục giải thích về chuyện này. Ngôi sao trưởng thành từ lò Disney nói: "Sự thật, khi Ty và tôi ngừng hẹn hò, Charlie đã nhắc về tôi trên Twitter suốt một thời gian. Anh ta cố gắng liên lạc được với tôi. Tôi đã đi chơi với anh ta 2 lần. Chúng tôi đã đi xem phim cùng nhau. Anh ta cũng thú vị. Cảm giác của tôi về anh ta là: "Wow, anh thật là tài năng. Anh tuyệt cú mèo luôn đấy". Và rồi anh ta mời tôi đến sự kiện Jingle Ball xem anh ta biểu diễn.

Tất cả mọi chuyện đã bị thổi phồng quá mức. Chúng tôi thậm chí còn không hôn nhau trong bức ảnh được chụp lại. Bức ảnh đó trông có vẻ như chúng tôi sắp sửa hôn nhau, và sự thật không phải thế. Tôi cảm thấy bức xúc khi tin tức được đăng tải lại trở thành như vậy. Hiển nhiên, tôi đã phải nhắn tin, gọi điện cho Ty. Và Ty trả lời tôi kiểu như: "Không sao đâu". Anh ấy đã ghé qua nhà thăm tôi khi tôi trở về. Tôi không nghĩ chuyện đó sẽ trở thành vấn đề, bởi tôi biết quan hệ giữa tôi với Ty vốn dĩ vẫn thân thiết.

Bella Thorne lên tiếng thanh minh sau nửa năm bị Charlie Puth tố "bắt cá hai tay"

Và rồi Charlie thấy một bản tin cũ, anh ta thậm chí không nhìn lại ngày tháng của tin tức. Bản tin cũ đó nói về tôi và Ty. Khi Charlie đọc nó, anh ta ngỡ rằng tôi và Ty vẫn là một cặp. Thế là anh ta chẳng thèm nhắn tin cho tôi hay nói chuyện với tôi về vấn đề đó. Tôi thì không ngừng gọi cho anh ta. Anh ta không trả lời điện thoại của tôi luôn. Sau đó, anh ta mới bắt đầu nhắn tin cho tôi. Lẽ ra Charlie phải gọi điện cho tôi".

Bella Thorne là một nữ diễn viên trẻ đã xuất hiện trên hơn 20 bộ phim và phim truyền hình và hơn 60 chương trình quảng cáo. Cô được biết nhiều nhất qua vai diễn Cece Jones trong series phim của Disney Channel - Shake It Up.