Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

BEGs trở lại, đập tan tin đồn tan rã

Cuối cùng thì người hâm mộ đã có thể yên tâm khi mới đây, các chủ nhân của hit “Abracadabra” đã chính thức phát hành teaser ảnh trở lại với concept đẹp lung linh.

Hồi tháng 6, khi Gain quyết định chuyển sang công ty APOP Entertainment và tập trung vào sự nghiệp solo, còn 3 thành viên Narsha, Jea, Miryo cũng chuẩn bị hết hạn hợp đồng độc quyền với Nega Networks và chưa biết đi về đâu thì trang tin Sports World của Hàn Quốc đã khiến cộng đồng fan Kpop vô cùng lo lắng khi tiết lộ, Brown Eyed Girls (BEGs) sẽ tan rã.

Dù sau đó, công ty Nega Network đã phủ nhận thông tin này và cho biết, dù Gain đã rời BEGs nhưng 3 thành viên còn lại vẫn đang tập luyện để trở lại với album mới trong năm 2015. Trong khi đó, phía công ty mới của Gain cũng đang tìm kiếm thêm 3 thành viên nữa để hoạt động cùng với Gain trong một nhóm mới.

Trong khi chưa biết thực hư chuyện này sẽ được giải quyết như thế nào thì ngày 01/10, 3 thành viên còn lại của BEGs đã chính thức theo chân Gain đầu quân cho công ty APOP theo thông báo được đăng tải trên kênh SNS: “Chào mừng Brown Eyed Girls! Brown Eyed Girls đã đến với công ty giải trí MYSTIC #BrownEyedGirls #MYSTIC_ENT #APOP”.

Và sau gần 1 tháng chuẩn bị,  ngày 28/10, APOP đã chính thức tung ảnh teaser gồm nguyên vẹn đội hình cũ của BEGs với concept lãng mạn và quyến rũ. Trước đó, vào ngày 25/10, Gain cũng đã tung teaser cá nhân thông báo về sự trở lại của BEGs. Tiếp đó, ngày 26/10, 3 thành viên còn lại cũng được APOP tiết lộ hình ảnh teaser. Theo đó, album trở lại lần này của nhóm, mang tên “Basic”, sẽ được phát hành vào lúc 00h00 ngày 5/11/2015.

Sau khi rời Nega Network họ là những nghệ sĩ tự do. Việc cả 4 thành viên cùng quy về một mối và trở lại là BEGs kiến những người yêu mến họ vô cùng thỏa mãn.

Nguồn: Tiin