Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

BEGs “đổ bộ” Mỹ, Gummy lại “tấn công” Nhật Bản

Hiện cả Brown Eyed Girls và Gummy đều đang gấp rút tập luyện để chuẩn bị cho những sân khấu đầy bùng nổ.

Chưa kịp nghỉ ngơi sau khi hoàn thành concert kỷ niệm 10 năm ra mắt tại Hàn Quốc thì ngày hôm nay, “các cô gái mắt nâu” đã thông báo sẽ tổ chức concert tại Los Angeles, Mỹ.

BEGs “đổ bộ” Mỹ...

Cụ thể, BEGs sẽ có một đêm diễn tại Nhà hát Belasco vào ngày 18/3 với màn “khai mạc” đặc biệt có sự tham gia của beatboxer KRNFX và DJ Kero One. Bên cạnh đó, BEGs cũng sẽ trình diễn những ca khúc đã gắn liền với tên tuổi của nhóm trong suốt 10 năm qua.

Cùng ngày, cô ca sĩ 34 tuổi của C Jes Entertainment – Gummy cũng tiết lộ với giới truyền thông thông tin sẽ tổ chức concert solo đầu tiên tại Nhật Bản, mang tên “2016 Gummy Concert - Feel the Voice in Japan”. Được biết, concert sẽ được tổ chức tại Tokyo vào ngày 29/4.

trong khi đó, Gummy lại "tấn công" Nhật Bản

Gummy hiện nay đang “nổi lên như cồn” cùng với ca khúc nhạc phim “You are my everything”. Không chỉ được công chúng xứ Hàn yêu thích, ca khúc của Gummy còn được vinh danh trên nhiều bảng xếp hạng âm nhạc tại nước ngoài.

PL (TH)