Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Beat bao phê, tạo hình bao chất, nữ nhân Vpop một thời oanh tạc làng nhạc!

Sau một thời gian im ắng, Khổng Tú Quỳnh đã trở lại với một MV mới toanh mang tên 'Sẽ không ngốc nữa'. Với một chất giọng mạnh mẽ cùng phần beat bắt tai, ca khúc hứa hẹn sẽ oanh tạc làng nhạc trong thời gian tới.

Khác với chủ đề thành xuân được khai thác khá nhiều trong thời gian qua, nhiều nghệ sĩ đã mạnh dạn thay đổi đường hướng với dòng nhạc khác. Nếu như Noo Phước Thịnh ra mắt MV đậm chất tự sự mang tên 'Đến với nhau là sai' thì Khổng Tú Quỳnh cũng trở lại với MV 'Sẽ không ngốc nữa'.

Khổng Tú Quỳnh

Sau khi hé lộ những hình ảnh về chú robot tự động lần đầu tiên được sử dụng cho MV Vpop, Khổng Tú Quỳnh đã chính thức công bố sản phẩm âm nhạc tiếp theo. MV 'Sẽ không ngốc nữa' được nữ ca sĩ thực hiện nhiều set quay nhằm giải mã cho 7 hình tượng khác nhau khiến người xem ngỡ ngàng.

Khổng Tú Quỳnh

Chia sẻ về ý đồ sử dụng 7 hình tượng biến hoá phân thân liên tục, Khổng Tú Quỳnh cho biết cô muốn khán giả nhìn thấy sự chuyển biến từ tâm lý cho tới ngoại hình cần thiết phải có của một cô gái bị người yêu phản bội. Thay vì từng dại khờ, ngốc nghếch vì tình, cô gái đã kịp thức tỉnh bản thân cần phải mạnh mẽ xoá đi ký ức về người yêu cũ để trở thành một người phụ nữ độc lập, tự tin nhất. Hình tượng bộ trang phục con rắn cũng nhằm ngụ ý về sự lạnh lùng, dứt khoác của cô gái khi được vực dậy khỏi lưới tình. Nhược điểm của MV có lẽ nằm ở giọng hát của Khổng Tú Quỳnh chưa thật sự phù hợp với dòng nhạc năng động này.

Với giai điệu bắt tai và cực kì cuốn hút, bên cạnh đó là phần beat đầy hưng phấn cùng chất rap mê hoặc của Binz, công chúng hy vọng sản phẩm lần này của Khổng Tú Quỳnh sẽ thu hút được công chúng nghe nhạc.

Đóng góp ý kiến