Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

BEAST tâm sự về hào quang của quá khứ và ước mơ cho tương lai

Có lẽ những ngày hoàng kim của nhóm vào năm 2011 vẫn còn mãi trong tâm trí các thành viên khiến họ ngày càng gắn bó với nhau hơn.

Trong niềm hân hoan với lần comeback này, nhóm BEAST đã cùng nhau ngồi lại trong một cuộc phỏng vấn cho Star Daily News để nói về sự nghiệp của nhóm.

BEAST

BEAST đã trưởng thành qua nhiều sóng gió

“Mục đích của chúng tôi lần trở lại này là biến nó trở thành một “điểm sáng” trong sự nghiệp.” Yang Seob nói. “Chúng tôi nhắm đến những ngày hoàng kim của nhóm. Tôi muốn đợt quảng bá sẽ thật vui và chúng tôi sẽ có thể nhìn lại khoảng thời gian hạnh phúc này.”

Anh ấy tiếp lời: “Những ngày huy hoàng của chúng tôi hẳn là vào khoảng thời gian năm 2011. Chúng tôi đã chiến thắng giải thưởng lớn ở Gayo Festival và chúng tôi có thể tương tác với rất nhiều fan khi ấy. Cũng giống như thời điểm đó, chúng tôi mong muốn được tận hưởng lại lần nữa buổi trình diễn hôm ấy và chỉ cần nghĩ đến các fans của mình.  Tôi muốn được quảng bá như thế một lần nữa.”

những ngày hoàng kim năm 2011 của BEAST

Những ngày hoàng kim của BEAST năm 2011 với đội hình đủ 6 thành viên

Son Dongwoon cũng nói rằng: “Hơn cả việc nhắm đến những ngày hoàng kim khi trước, chúng tôi muốn được quảng bá lâu nhất có thể. Hơn cả việc chỉ nổi lên một lần rồi thôi, chúng tôi muốn trở thành một nhóm nhạc nhận được tình yêu thật bền vững từ fan.”

Khi được hỏi về tuổi nghề của BEAST trong nền công nghiệp giải trí, Yoon Doojoon đã nói: “Khi chúng tôi đến trung tâm phát sóng và nhìn vào tờ chú thích, thật ra không có nhiều ca sĩ hoạt động lâu hơn chúng tôi lắm. Thì giờ chúng tôi cũng đang càng gần tuổi 30 rồi còn gì. Thời gian trôi qua nhanh quá.”

Anh nói thêm: “Dù sao chúng tôi cũng cảm thấy thư giãn hơn một chút. Dòng nhạc mà chúng tôi theo đuổi đến nay cũng đã lan rộng ra mạnh mẽ hơn và sự tự tin của chúng tôi cũng lớn hơn rất nhiều.”

Trước những lục đục của công ty quản lý Cube, nhiều người lo lắng cho tương lai của BEAST. Tuy nhiên, dường như càng khó khăn, tình cảm của các thành viên BEAST lại càng gắn bó bền chặt bên nhau hơn. Với chặng đường mà các anh đã đi qua cũng như sự gắn bó với nhau, chúng ta càng tin tưởng hơn vào sự nghiệp của nhóm nhạc nam kỳ cựu này.

Sản phẩm âm nhạc mới nhất "Ribbon" của nhóm nhận được nhiều sự ủng hộ và đánh giá cao từ phía khán giả bởi giai điệu có tính "gây nghiện" ca và hình ảnh các thành viên đều rất thanh tú, lịch lãm.

Alec.N lược dịch