Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bê nguyên tranh ảnh của danh họa nổi tiếng vào làm poster, trình độ 'đạo nhái' của Chi Pu đã lên tầm cao mới?

Với khả năng này thì có lẽ đến Sơn Tùng còn phải cúi đầu nể phục trước Chi Pu.

Trên fanpage chính thức cách đây ít giờ, cựu hot girl Hà thành tiếp tục nhá hàng hình ảnh đầu tiên về một dự án có tên Chi Pu Show Talk. Theo lượng thông tin ít ỏi đã được tiết lộ, đây sẽ là buổi trò chuyện về đĩa đơn đầu tay và MV mới sắp được lên sàn. Được biết, sự kiện này chính thức diễn ra vào 21h ngày 21/12/2017 và rất có thể, Chi Pu sẽ lại biểu diễn live sản phẩm âm nhạc thứ 4 như tình huống đã xảy ra tại sân khấu showcase trước đó. 

talk show của chi pu

Chi Pu Show Talk sẽ được khởi động vào ngày 21/12 tới đây

Không nói đến vấn đề Chi Pu đang âm mưu xâm chiếm Vpop mà hiện tại, mọi sự chú ý của khán giả đang đổ dồn lên tấm poster mang hơi hướng phim kinh dị mới được tình cũ của Cường Seven phát hành. Nhiều fan nghi ngờ, đây không phải hình ảnh do Chi Pu thực hiện bởi xét cả về ngoại hình và phong cách đều không phù hợp với giọng ca "Từ hôm nay". Tất nhiên, nghi vấn này đã ngay lập tức có lời giải đáp bởi ê-kíp của cô nàng đã "đạo nhái" hoàn toàn bức tranh có tên The Knife Thrower của nghệ sĩ người Úc Gill Del Mace.

chi pu đạo nhái tranh ảnh

Bức ảnh gốc của họa sĩ người Úc đã bị Chi Pu sao chép cho dự án sắp ra mắt

Nếu đặt 2 tấm hình này cạnh nhau, không khó để nhận ra, poster cho dự án của Chi Pu chỉ thay đổi một vài chi tiết trong tấm ảnh gốc: cắt phân nửa khuôn mặt của nữ chính, thêm tấm rèm, quả táo cắm dao một cách gượng ép. Dẫu vậy, đây vẫn là hành vi ăn cắp một cách trắng trợn mà dường như bất kì sản phẩm nào của Chi Pu cũng đang vướng phải. 

chi pu đạo nhái

Ê-kíp của Chi Pu đang nghĩ gì khi "đạo" một cách trắng trợn tác phẩm của danh họa nổi tiếng?

Trước đó, cả 2 MV đầu tay là "Từ hôm nay""Cho ta gần hơn" của nàng hot girl đều nhanh chóng bị dân mạng chỉ ra nhiều điểm trùng khớp với các sản phẩm quốc tế, đặc biệt là MV của T-ara, SNSD... Với tình hình này, nếu không kịp thời thay đổi, con đường chinh phục khán giả Việt của Chi Pu còn gian nan hơn nhiều.