Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bẽ mặt vì sự cố hát nhép, Mariah Carey vẫn nhận lời biểu diễn đêm giao thừa 2018

Mariah Carey sẽ trở lại sân khấu Quảng trường Thời đại vào đêm 31/12. Năm nay, cô sẽ tham gia cùng các nghệ sĩ Camila Cabello, Nick Jonas và nhóm nhạc đồng quê Sugarland.

Nguồn tin từ Us Weekly cho biết Mariah Carey tiếp tục được mời tham dự show Dick Clark’s New Year’s Rockin’ Eve With Ryan Seacrest - chương trình nghệ thuật trực tiếp thường niên đón năm mới do nghệ sĩ quá cố Dick Clark khởi xướng. Năm ngoái, diva nhạc Pop hứng chịu nhiều chỉ trích từ khán giả vì hát nhép.

Bẽ mặt vì hát nhép, Mariah Carey vẫn tham gia biểu diễn đêm giao thừa 2018

Mariah Carey gửi thông cáo ngày 22/12: “Chúng tôi đều đồng ý màn biểu diễn năm ngoái không đi theo hướng mong muốn và rất khao khát được bước về phía trước để đem đến cho nước Mỹ một đêm nhạc tuyệt vời và kỷ niệm chương trình Dick Clark’s New Year’s Rockin’ Eve With Ryan Seacrest 2018. Hẹn gặp các bạn tại Quảng trường Thời đại”.

Trong đêm giao thừa chào đón năm mới 2017, Mariah Carey bị lộ hát nhép khi biểu diễn ở Quảng trường Thời đại, New York, Mỹ. Ca sĩ nổi tiếng không thể bắt nhịp vào bài hát và phải "câu giờ" bằng cách trò chuyện với khán giả. Trong khi đó, các vũ công vẫn tiếp tục nhảy và khán giả vẫn hát theo tiếng nhạc.

Màn trình diễn bị 'fail' của Mariah Carey

Khoảng 2 triệu người có mặt tại Quảng trường Thời Đại vào đêm giao thừa đã chứng kiến màn trình diễn thảm họa này. Buộc lòng phía đội ngũ của Mariah phải thanh minh bằng cách đổ lỗi kỹ thuật của đơn vị tổ chức sản xuất Dick Clark Productions khiến ca sĩ gặp sự cố trên sân khấu. 

Tuy nhiên, phía đơn vị sản xuất lại phủ nhận cáo buộc. "Chúng tôi không bao giờ cố ý làm tổn hại tới danh tiếng nghệ sĩ. Rất hiếm khi có những sai sót kỹ thuật xảy ra trong chương trình truyền hình trực tiếp. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn thực hiện một cuộc điều tra để chứng minh mình không liên quan tới sai sót trong màn biểu diễn của cô Carey", Dick Clark Productions đưa ra thông cáo.

Bẽ mặt vì hát nhép, Mariah Carey vẫn tham gia biểu diễn đêm giao thừa 2018

Sau đêm diễn, nữ diva đã cố gắng thanh minh cho sự cố của mình nhưng vẫn vấp phải nhiều chỉ trích từ fan và các đồng nghiệp. Mimi sau đó đã lên trang cá nhân thừa nhận sự cố của cô đã trở thành tin tâm điểm trong những ngày đầu năm và khẳng định cô sẽ vẫn tiếp tục tham gia các chương trình truyền hình trực tiếp khác nhưng cẩn trọng hơn.