Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

"Bé khỏe bé đẹp" với 8 lời khuyên về sức khỏe cực quý giá của sao Hàn

Giữ gìn sức khỏe trong mọi hoàn cảnh là điều vô cùng quan trọng để duy trì cơ thể luôn khỏe khoắn. Để có thể duy trì cả về thể chất lẫn tinh thần, nhiều ngôi sao nổi tiếng đã dành một phần lớn thời gian để có thể sở hữu một lối sống lành mạnh.

Đến từ những nghệ sỹ nổi tiếng của Hàn Quốc, đây là 8 lời khuyên tuyệt vời về cách chăm sóc sức khỏe của bạn!

1. Suga (BTS): Chia sẻ sự lo lắng và nỗi cô đơn 

“Lo lắng và cô đơn dường như là 2 thứ luôn gắn liền với tôi trong cuộc sống này. Tôi đặt rất nhiều suy nghĩ về việc làm sao để thoát khỏi những điều tiêu cực ấy, nhưng xem ra tôi phải dành cả đời mình để nghiên cứu rồi. Cảm xúc luôn thay đổi từng giây từng phút, vậy nên tôi cho rằng lo lắng về mọi thứ, mọi khoảnh khoắc là điều không thể tránh khỏi trong cuộc sống. Thông qua những lyric, tôi muốn nói với mọi người rằng: “Tôi đang lo lắng, và bạn cũng thế. Vậy nên hãy cùng nhau tìm cách và giải quyết điều đó."

2. Soyou: Hãy chuyển sự quan tâm của mình sang sức khỏe

“Trước đây, tôi từng thử hoàng loạt các thực đơn ăn kiêng chỉ để giảm cân, nhưng thay vào đó thì gần đây thì tôi chú trọng sức khỏe hơn, và ăn các thực phẩm tốt cho cơ thể, đồng thời cũng tập thể dục. Không một phương pháp giảm cân nào hiệu quả bằng việc ăn uống thật lành mạnh và siêng năng tập luyện.”

3. Park Shin Hye: Nhảy dây là một cách tập thể thao đơn giản

“Hồi trung học tôi nhảy dây rất nhiều. Tôi nghĩ đó là một hoạt động lành mạnh mà bạn có thể làm ở bất cứ đâu miễn là có chỗ bằng phẳng để nhảy. Sau khi nhảy, chỗ sưng tấy trên khuôn mặt liền xẹp xuống và người của tôi nhẹ nhàng, sảng khoái hẳn lên.”

4.So Ji Sub: Coi việc sử dụng các bài tập cường độ cao ngắt quãng chỉ như một phương pháp cấp tốc của tập thể thao

“Họ nói rằng luyện các bài tập cường độ cao trong bốn phút cho bạn một kết quả tương đương như đi bộ 30 phút. Và tôi thường không hay tập như vậy lắm. Tôi hay chọn những bài tập mà giúp phát triển những phần còn yếu, vậy nên tôi chỉ thỉnh thoảng tập cường độ cao khi mà tôi không có nhiều thời gian. Khi còn trẻ, tôi tập đơn thuần là để nhìn cho đẹp, nhưng bây giờ tôi tập cho sức khỏe của chính bản thân mình.”

5. Kim Doyeon (Weki Meki): Sự quan trọng của sức mạnh tinh thần

“Tôi học được rằng cân bằng tinh thần của mình là một điều vô cùng quan trọng. Có một thái độ tốt, luôn lạc quan, tích cực sẽ giúp bạn có thể làm việc một cách thuận lợi, vui vẻ. Và nhờ thế đã giúp tôi tạo ra một thói quen luôn đặt việc chăm sóc sức khỏe tinh thần của mình lên đầu.”

6. Victoria (f(x)): Đưa thể dục trở thành một phần trong cuộc sống

“Tôi thường nằm dài ra kể cả khi tôi xem TV, đọc sách hay sử dụng điện thoại, luôn luôn đặt chân lên tường để chắc chắn rằng việc lưu thông máu sẽ diễn ra tốt. Khi đánh răng, tôi vận động hông của mình bằng cách nâng chân 10 – 20 lần. Thậm chí khi nằm ngủ, tôi vẫn nhớ tập cơ bụng.”

7. IU: Sự quan trọng của việc sống thoải mái

“Tôi hi vọng rằng bạn sẽ để mọi thứ xảy đến một cách chậm rãi và chấp nhận nó một cách tự nhiên, như kiểu cười khi bạn thấy vui vẻ, khóc khi buồn, cảm thấy mệt mỏi khi đói, hay trở nên chậm chạp khi bị ốm.”

8. Tablo: Khắc phục những khó khăn và chữa lành vết thương của mình thông qua âm nhạc

“Một trong những điều mà tôi cảm thấy được an ủi cho đến tận bây giờ là có rất nhiều người đang phải chịu đựng những thứ buồn bã, tổn thương và bực bội hơn tôi rất nhiều, hơn những gì tôi đã phải trải qua -  và tất nhiên, tôi từng tuyệt vọng rất nhiều vào thời điểm đó, nhưng tôi có thể hiện những cảm xúc đó thông qua âm nhạc nhỉ? Ngay cả khi có ai nghe hay không, tôi vẫn suy nghĩ “Mình chưa mất tất cả” ngay cả khi tôi cảm thấy mình đã mất tất cả rồi. ”