Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bé gái 2 tuổi bỗng dưng gây sốt vì quá giống Ed Sheeran

Cô bé Isla Watson vừa giống Ed Sheeran lại vừa yêu thích nhạc của nam ca sĩ nổi tiếng.

Một bé gái 2 tuổi đến từ nước Anh đã gây sốt trên mạng xã hội bởi gương mặt giống hệt ca sĩ kiêm nhạc sĩ danh tiếng Ed Sheeran. Được biết, người đăng tải bức ảnh là bà Stacey Walton, dì của bé Isla Walton. Ngay sau khi đăng tải, bức ảnh đã thu hút được sự chú ý và rất nhiều bình luận của cư dân mạng.

Ed Sheeran và bé Isla giống hệt nhau

Ed Sheeran và bé Isla giống hệt nhau

Stacey tiết lộ với báo giới rằng hầu hết bình luận dưới bức ảnh đều nói Isla là phiên bản nhí của Ed. Không chỉ ngoại hình giống, Isla còn rất yêu thích ca khúc do Ed Sheeran thể hiện.

"Mọi người đều nhận xét con bé giống như Ed bản mini, tôi gọi con bé là "baby Sheeran". Isla rất thích nhạc của anh ấy, con bé thường cố gắng hát một vài từ và còn nhún nhảy theo", Stacey kể lại.

Ed Sheeran và bé Isla giống hệt nhau

Một bức ảnh cực kỳ đáng yêu của bé Isla

Vào năm ngoái, một chàng trai 21 tuổi có tên Ty Jones cũng từng gây chú ý vì ngoại hình giống hệt Ed Sheeran, thậm chí có cùng chiều cao. Mỗi khi ra đường, Ty Jones đều cảm thấy khó chịu vì mọi người luôn đến hỏi xem anh có phải Ed Sheeran thật không.

Việc quá giống ngôi sao nổi tiếng cũng gây nhiều trở ngại cho Ty Jones trong việc tìm người yêu, bởi anh không biết các cô gái đến với mình vì thích Ty Jones hay chỉ vì muốn được hẹn hò với "bản sao Ed Sheeran".

bản sao Ed Sheeran

Không ít người có ngoại hình giống Ed Sheeran như đúc

Ed Sheeran, 26 tuổi, là một trong những ca sĩ hàng đầu của Anh. Ed từng chiến thắng Grammy, sáng tác cho các nghệ sĩ Taylor Swift, Justin Bieber, nhóm One Direction và là diễn viên. Anh ra các album phòng thu, thực hiện nhiều chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới. Gần đây nhất, album "Divide" của anh đã gây sốt trên toàn thế giới và đem về cho nam ca sĩ nhiều kỷ lục khủng trong sự nghiệp.

HN lược dịch