Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'BE (Deluxe Edition)' và 'Life Goes On' của BTS thống trị các bảng xếp hạng đĩa đơn và album trên iTunes

Chỉ mới ra mắt, cả album 'BE' và ca khúc 'Life Goes On' đang làm mưa làm gió trên iTunes.

Album đặc biệt của BTS "BE (Deluxe Edition)" và ca khúc chủ đề trở lại của họ "Life Goes On" đã đứng đầu bảng xếp hạng album và đĩa đơn hàng đầu của iTunes tại tổng số 90 quốc gia khác nhau!

BTS

Ngay sau khi phát hành vào ngày 20 tháng 11, "BE (Deluxe Edition)" đã vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng album iTunes ở Hoa Kỳ, Canada, Vương quốc Anh, New Zealand,... Tương tự, ca khúc chủ đề "Life Goes On" của BTS cũng thống trị đầu bảng xếp hạng đĩa đơn hàng đầu của iTunes ở nhiều quốc gia tương tự, tổng cộng cũng là 90.Là album đặc biệt đầu tiên của các chàng trai và là tác phẩm tự do khi toàn bộ các khâu chuẩn bị từ lập kế hoạch, chỉ đạo sản xuất album, thiết kế, hình ảnh đến cả MV đều được chính tay 7 chàng trai thực hiện, "BE (Deluxe Edition)" thể hiện những suy nghĩ và cảm xúc chân thật của các thành viên BTS về thế giới và sự nghiệp của chính họ. Bên cạnh đó, BTS cũng muốn động viên gửi đến mọi người. Dù thời điểm hiện tại rất khó khăn nhưng bằng sự chân thành của mình BTS muốn lan tỏa một tinh thần tích cực đến những con người đang còn cảm thấy bất an ở ngoài kia. 

Bên cạnh đó, BTS sẽ trở lại sân khấu lần đầu tiên vào ngày 22 tháng 11 tại chương trình "2020 American Music Awards".

Từ Khóa:

BTS

Life Goes On