Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

‘Bé cái lầm’ rồi nhé, dân mạng trình bằng chứng cho thấy Chi Pu… nhép rành rành từ đầu đến cuối kia kìa!

Ngay cả phần rap cũng bị cho là hát đè lên phần rap của một nữ rapper đình đám và có chất giọng đặc trưng.

Như đã thông báo từ trước, đúng 21h ngày 21/12/2017, Chi Pu đã cho ra mắt sản phẩm âm nhạc thứ 4 mang tên “Talk to me” (Có Nên Dừng Lại). Vì là sản phẩm khép lại chuỗi MV trong năm 2017 của Chi Pu, vì thế “Talk to me” được cô cùng ekip bỏ nhiều công sức để chăm chút.

“Talk to me” được cô cùng ekip bỏ nhiều công sức để chăm chút

“Talk to me” được cô cùng ekip bỏ nhiều công sức để chăm chút

MV "Talk to me" cho thấy sự lột xác kinh ngạc của Chi Pu, từ giai điệu, giọng hát, cho đến hình ảnh đều ấn tượng. Được biết ca khúc này được sáng tác bởi nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng Triple D. Tạm xa cái tên Trang Pháp với 3 ca khúc bị ném đá tơi bời, Chi Pu đã bước đầu thành công khi quyết định đổi nhạc sĩ.

“Talk to me” được cô cùng ekip bỏ nhiều công sức để chăm chút

Màn hát live của Chi Pu khiến dân mạng giật mình vì không thể trong một thời gian ngắn mà cô nàng có thể hát live "vượt bậc" như thế

Được biết, trước khi công bố MV rộng rãi, Chi Pu đã có một màn diễn live ca khúc này trong buổi gặp gỡ báo giới diễn ra vài tiếng trước khi MV chính thức được đăng tải. Phần trình diễn ca khúc "Talk to me" của Chi Pu đúng nghĩa có nhiều sự bất ngờ, cả ở phần nghe lẫn phần nhìn.

Chi Pu còn thể hiện khả năng đọc rap của mình, khiến khán giả vô cùng bất ngờ. Tiết tấu cùng thần thái tốt đã giúp cô cô được phần rap vô cùng bắt tai và đã mắt.

Tuy nhiên, cũng chính clip này đã khiến Chi Pu bị cư dân mạng soi thấy cô nàng gần như hát nhép từ đầu đến cuối. Có ý kiến cho rằng Chi Pu đã dùng kĩ thuật hát đè. Chính vì thế sẽ không còn chuyện hát lạc cả giọng như hết hơi như các clip trước.

Chi Pu

Chi Pu

Nhiều dân mạng tinh ý thấy được ở ngay đoạn đầu, khi nhạc cất lên đã có giọng hát rất rõ được phát ra, trước khi Chi Pu đưa mic lên và hát. Ngay lập tức, thông tin Chi Pu cố gắng giả vờ đang hát live được dân mạng đem ra châm chọc và cười cợt. Một số ý kiến còn cho rằng mặc dù đã cố che giấu nhưng khả năng hát nhép của Chi Pu vẫn thấy rất rõ.

Công bằng mà nói, việc Chi Pu rút kinh nghiệm những lần trước để hát nhép trong buổi ra mắt single mới đã giúp cô nàng tránh được tình trạng hụt hơi, lạc giọng khi bài hát quá "thử thách" chất giọng. Tuy nhiên, hành động cố ý tỏ ra bản thân tiến bộ trong khi sự thật lại trái ngược khiến nhiều người khó hiểu, thậm chí giận dữ.