Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Bê bối về phòng chat KakaoTalk sẽ không ảnh hưởng đến việc tốt nghiệp Đại học của Roy Kim?

Nam ca sĩ sẽ tốt nghiệp Đại học Georgetown trong tuần tới nếu như không có bất kỳ hành động pháp lý nào chống lại anh chàng.

Roy Kim - nam ca sĩ solo hàng top xứ Hàn vừa trải qua một quãng thời gian khó khăn khi bị tố là thành viên của groupchat KakaoTalk, cùng chia sẻ những bức hình chụp lén với bạn thân Jung Joon Young. Mặc dù anh chàng mới dừng lại ở việc thẩm vấn tại cơ quan điều tra, song hình tượng của giọng ca này đã hoàn toàn bể nát trong mắt người hâm mộ. Chỉ riêng việc kết thân với Jung Joon Young, công chúng đã không thể tin Roy Kim hoàn toàn trong sạch. 

Kết quả hình ảnh cho Roy Kim

Cú vấp ngã này ảnh hưởng rất lớn tới cuộc sống của nam ca sĩ 26 tuổi. Bố của anh chàng - một giáo sư Đại học đã phải gạt nước mắt, đứng ra xin lỗi vì hành động bồng bột của con trai. Việc kinh doanh  rượu soju của gia đình cũng gặp nhiều trở ngại vì những lời dị nghị. Đặc biệt nhất, nhiều fan KPOP cho rằng thành tích học tập của Roy Kim tại Đại học Georgetown (Mỹ) trong suốt quãng thời gian qua có thể sẽ bị hủy bỏ. 

Mới đây, truyền thông Hàn tiết lộ thông tin xoay quanh việc học của Roy Kim. Cụ thể là nam ca sĩ sẽ vẫn ra trường đúng hạn trong tháng 5 này nếu như phía cơ quan điều tra không có bất kỳ hành động pháp lý nào chống lại anh chàng. 

Được biết trước khi bê bối này nổ ra, Roy Kim là một du học sinh xuất sắc của chuyên ngành Quảng trị Kinh doanh, trường Đại học Georgetown với số điểm GPA lên tới 3,8/4. Khả năng cao nam ca sĩ vẫn sẽ tốt nghiệp như dự kiến bởi cho đến lúc này, phía cảnh sát vẫn chưa lên kế hoạch bắt giữ hay khởi kiện anh chàng.